Quán quân cuộc thi thời trang: Mình đã tự tay đính 320 hạt cườm để có chiếc áo dài ấn tượng

17:11 24/01/2019

Với sự chuẩn bị kỹ càng và phần trình diễn đầy ấn tượng, Châu Diệp Phương Nguyên và Huỳnh Thị Ngọc Ánh đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân cuộc thi thời trang trong khuôn khổ Lễ hội xuân 4.0 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Cùng lắng nghe chia sẻ của hai bạn sinh viên này về cuộc thi vừa qua của Cao đẳng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhé!

Mình tên Châu Diệp Phương Nguyên và Huỳnh Thị Ngọc Ánh – Sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng Cao đẳng FPT Polytechnic. Ngay lúc này, chúng mình vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc vui sướng khi được nghe tên đạt Quán quân trong cuộc thi thời trang.

Châu Diệp Phương Nguyên và Huỳnh Thị Ngọc Ánh vừa xuất sắc giành ngôi vị Quán quân cuộc thi thời trang trong khuôn khổ Lễ hội xuân 4.0 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Châu Diệp Phương Nguyên và Huỳnh Thị Ngọc Ánh vừa xuất sắc giành ngôi vị Quán quân cuộc thi thời trang trong khuôn khổ Lễ hội xuân 4.0 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Rất may mắn chúng mình được một người bạn giới thiệu cho em bộ trang phục rất đặc biệt và phù hợp để dự thi. Để chuẩn bị tốt cho phần thi vấn đáp, chúng mình đã tìm hiểu tài liệu về chiếc áo dài và hoạ tiết từng chi tiết in trên chiếc áo dài để trau dồi kiến thức cho phần thi được hoàn hảo nhất. Kỷ niệm làm mình ấn tượng nhất trong cuộc thi là về phần chuẩn bị quá hoành tráng của chương trình. Chúng mình đã cùng nhau thức ban đêm để trang trí và làm mọi thứ để chương trình hoàn hảo. Ban đầu, bộ trang phục chúng mình có chỉ in hoạ tiết trơn. Mình đã design lại bộ trang phục bằng cách tự tay đính 320 hạt cườm lớn nhỏ lên hoạ tiết của áo dài. Ngoài ra, mình cũng tự tay em làm tóc và makeup cho bạn mẫu diễn cùng. Với mình điều đó thật tuyệt vời.

Trước cuộc thi, hai sinh viên này đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng và tỷ mỉ.
Trước cuộc thi, hai sinh viên này đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng và tỉ mỉ.

Cùng với không khí xuân vui tươi, rộn ràng đầy màu sắc tại bến thuyền và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn và thầy cô, chúng mình đã có thêm nhiều năng lượng. Bộ trang phục chúng mình mang mang hai hình ảnh “Rồng Phụng”  Rồng đại diện cho sức mạnh vô biên của người nam, mang mưa thuận gió hoà đến cho con người, mang dòng máu ánh hùng hào khí dân tộc Viêt Nam. Phụng chất chứa vẽ đẹp uy quyền, mạnh mẽ, quyền quý của người phụ nữ Việt Nam, mang sự hoà bình, thịnh vượng đến cho đât nước. Sự kết hợp hoàn hảo của “Rồng Phụng” tạo nên sự may mắn, phúc lộc, hạnh phúc, sum vầy khi nhìn thấy cặp đôi này đó chính là lý do mình chọn 2 bộ trang phục để dự thi.

Trước khi diễn mình đã luyện tập kỹ càng từng bước catwalk và dàn dựng phần trình diễn. Nỗi lo sợ của chúng mình là phải diễn ở sân khấu trên mặt nước bởi vì nó rất bấp bênh, đung đưa đung đưa. Chúng mình cũng đã thay đỗi luôn cả phần dàn dựng sân khấu trước đó đã chuẩn bị. Nhưng nhờ sự cổ vũ và tình cảm của các bạn cùng quý thầy cô chúng mình đã hoàng thành phần thi tốt đẹp. Đây cũng là lần thứ 3 mình tham gia các chương trình do trường tổ chức. Mỗi chương trình mình đều thấy rất vui và háo hức, mong chờ các chương trình tiếp theo.

Cả hai đã có phần trình diễn đầy ấn tượng tại Lễ hội Xuân 4.0.
Cả hai đã có phần trình diễn đầy ấn tượng tại Lễ hội Xuân 4.0.

Mình cảm nhận được một đều khi nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic là tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên như đang số trong một đại gia đình đoàn kết với nhau, tập thể một lớp học chưa bao giờ có sự chia rẽ. Bạn bè đoàn kết tương trợ, thầy cô vui vẻ nhiệt tình đầy tình cảm. Đây là một chương trình nhằm đón xuân năm mới 2019 tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi lành mạnh nhằm gắn kết bạn lại gần nhau hơn đoàn kết hơn. Nó không chỉ là một sân chơi bình thường mà còn gợi lại cho các bạn về truyền thống của dân tộc Việt Nam trong ngày hội lễ tết. Cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic đã cho mình một con người mới đầy năng động, một năng lượng mới và trang đầy kiến thức quý giá. Trở thành sinh viên FPT Polytechnic là một sự lựa chọn đúng đắng. Chúc tất cả các bạn sinh viên FPT Polytechnic và thầy cô một năm mới 2019 tràng đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *