Quán quân cuộc thi thời trang nam: Muốn tỏa sáng phải vượt qua sợ hãi

15:00 05/02/2018

Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, Tô Minh Thới – Sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã vượt qua nhiều thí sinh dự thi khác để giành giải quán quân trong cuộc thi áo dài “Lễ hội Xuân 4.0”.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe Quán quân cuộc thi áo dài nam chia sẻ cảm xúc của mình nhé.

Chào bạn Tô Minh Thới, bạn có thể chia sẻ động lực nào khiến bạn quyết định tham gia cuộc thi áo dài Lễ hội xuân 4.0 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh?

Là một người năng động, yêu cái đẹp, có niềm tin ở  chính mình, và quý thầy cô bạn bè. Đó là lý do mình đăng ký  dự thi.

Đoạt giải nhất trong cuộc thi áo dài truyền thống, cảm xúc bạn thế nào?

Trước tiên, mình xin cảm ơn Ban tổ chức Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình LỄ HỘI XUÂN 4.0 khá hấp dẫn. Cảm xúc trong mình vỡ òa khi nghe tên được xướng lên. Mình rất bất ngờ và vinh hạnh khi đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi áo dài.

Tô Minh Thới tự tin trình diễn phần thi áo dài tại Lễ hội 4.0 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Tô Minh Thới tự tin trình diễn phần thi áo dài tại Lễ hội 4.0 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Bạn đã chuẩn bị những gì cho cuộc thi này?

Mình đã phải đi tìm hiểu khắp nơi để lựa chọn bộ áo dài phù hợp và ưng ý nhất. Ngoài ra, để chuẩn bị cho phần thi vấn đáp thật tốt, mình cũng đầu tư thời gian để tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Kỷ niệm nào bạn nhớ nhất khi tham gia cuộc thi này?

Lễ hội Xuân 4.0 diễn ra trùng với thời điểm thi đấu của tuyển U23 Việt Nam, nên có lẽ mình sẽ không bao giờ quên được không khí hồi hộp, háo hức của ngày hôm đó. Không khí mừng Xuân hòa cùng không khí cổ vũ cho đội nhà. Một cảm giác rất khó tả.

Lý do bạn chọn bộ trang phục này để dự thi?

Với mình, hình ảnh Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là biểu tượng cho sức mạnh, cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng. Đó là lý do mình chọn bộ trang phục có hình Rồng.

Bạn đã gặp những trở ngại, thuận lợi nào trong quá trình tham dự cuộc thi? 

Cuộc thi nào cũng có khó khăn và thuận lợi xen lẫn nhau. Mình đã gặp chút khó khăn khi không tập catwalk trước nên cũng hơi lo lắng khi biểu diễn trên sân khấu. Nhưng nhờ sự tự tin, mình đã vượt qua sợ  hãi để tỏa sáng và không bị “khớp” trước đám đông.
Các thí sinh đang bắt đầu trình diễn với phần giới thiệu bản thân
Các thí sinh

Bạn đã từng tham gia chương trình nào khác do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức chưa?

Đây là lần thứ hai mình tham gia chương trình do nhà trường tổ chức, và đây là một trong những chương trình lễ hội hấp dẫn nhất mình từng tham gia.

Bạn thấy môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh như thế nào?

Mình cảm nhận như đang sống trong một tập thể thực sự gắn kết. Bạn bè mến nhau, thầy cô thân thiện – đó là không khí môi trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mang lại cho mình.

Bạn có cảm nghĩ gì về LỄ HỘI XUÂN 4.0?

Nhằm chào đón  năm mới và cổ vũ cho đội tuyển U23 VIỆT NAM, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức LỄ HỘI XUÂN 4.0 cho toàn thể quý thầy cô và sinh viên cùng tham gia. Ban lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến tổ chức các hoạt động nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh và gắn kết mọi người trong ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Với mình, lễ hội ấy không chỉ mang ý nghĩa vui chơi mà còn gợi sự nhắc nhớ, nâng niu giá trị truyền thống của dân tộc. Tham gia lễ hội, bản thân mình có cơ hội được học hỏi nhiều điều hay từ quý thầy cô, các bạn.

Bạn tâm đắc nhất điều gì khi theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic là gì?

Cũng như tên gọi Cao đẳng thực hành nên học tập tại đây, mình luôn được “Học 3 – Hành 7”. Qua đó mình có điều kiện để áp dụng các kỹ năng, kiến thức vào thực tế. Bên cạnh đó, thầy cô trong trường rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn, giúp đỡ sinh viên, là những “chiến binh truyền lửa” cho sinh  viên chúng mình.

Cảm ơn bạn, chúc bạn học tập thật tốt tại Cao đẳng FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *