Sinh viên FPoly Hồ Chí Minh bảo vệ thành công dự án Vecasa

23:09 25/04/2019

Bước vào học kỳ 4, sinh viên các ngành học tại Cao đẳng Polytechnic Hồ Chí Minh lại tất bật thực hiện dự án số 1. Đây là một trong hai dự án quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên FPT Polytechnic.

Sáng ngày 25/4 vừa qua, sinh viên lớp WD14101 bảo vệ thành công dự án 1 với nhiều dự án có giá trị thực tế cao. Trong đó, dự án “Vecasa” của 3 sinh viên Hồng Sơn – Duy Thiên – Huy Hoàng đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã thực hiện được các giảng viên khen ngợi và bước đầu dự án đã thành công.

Dự án Vecasa được nhóm sinh viên triển khai trong chưa đầy 2 tháng
Dự án Vecasa được nhóm sinh viên triển khai trong chưa đầy 2 tháng

Chỉ trong chưa đầy 2 tháng thực hiện dự án Vecasa, nhóm sinh viên đã hoàn thành xuất sắc dự án theo đúng yêu cầu của khách hàng. Từ khâu thu thập dữ liệu, phân tích, thiết kế và code web nhóm đều nỗ lực hết mình dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Bá Hộ.

Theo sát và hỗ trợ quá trình thực hiện dự án, giảng viên Trần Bá Hộ – giảng viên Khối Công nghệ thông tin, Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Nhằm kích thích sự tìm tòi, học hỏi, giúp các em tiếp cận được nhu cầu thực tế nên tôi chọn nhóm có tiềm năng để giao dự án này. Trong quá trình thực hiện dự án, các bạn đã tích cực tìm hiểu những kiến thức mới để áp dụng tốt nhất dự án một cách tốt nhất. Tôi đánh giá cao tinh thần học hỏi của các em. Dự án với báo cáo vừa qua đã hoàn thành vượt mức yêu cầu tối đa của môn học”. Bên cạnh đó, giảng viên Trần Bá Hộ cũng cho biết các sinh viên đã tìm tòi và ứng dụng các chương trình như jquery, ajax vào trong website, gửi mail liên lạc với khách hàng, gửi thông tin đăng ký thành viên, gửi thông tin confirm đơn hàng, tiến trình xử đơn hàng…tất cả quy trình đều được thực hiện bài bản, chu đáo.

Nói về hướng phát triển của dự án, Hồng Sơn – sinh viên chuyên ngành thiết kế web cho biết: “Nhóm thực sự cám ơn giảng viên Trần Bá Hộ đã tin tưởng và giao dự án cho nhóm. Do giới hạn về thời gian nên web chưa thật sự hoàn thiện. Nếu có thêm thời gian chúng em sẽ bổ sung thêm các chức năng để web hoàn thiện hơn: ví dụ cho khách hàng đăng nhập với tài khoản facebook, google; sort hoặc view danh sách sản phẩm, bài viết, bộ lọc sản phẩm,…”

Được biết, dự án Vecasa của nhóm đã đạt 9,5 điểm, đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của 3 thành viên Sơn – Thiên – Hoàng. Nói về hướng phát triển của các sinh viên, giảng viên Trần Bá Hộ khẳng định nếu các bạn sinh viên giữ vững được hiệu quả làm việc, tinh thần làm việc như hiện tại thì chắc chắn sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ được doanh nghiệp săn đón.

Chia sẻ về dự định sắp tới, giảng viên Trần Bá Hộ cho biết: “Đã có rất nhiều giảng viên đưa dự án thực tế vào môn học và rất thành công. Tôi tin rằng sẽ có nhiều dự án thực tế hơn nữa để sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực thi dự án tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tạo điều kiện, chọn mặt gửi vàng để sinh viên được thực nghiệp đúng như phương châm của  Cao đẳng FPT Polytechnic”.

Cùng nhìn một số hình ảnh về dự án Vecasa của nhóm sinh viên:

 

Đây là dự án được thực hiện với khách hàng thực tế
Đây là dự án được thực hiện với khách hàng thực tế
Giao diện website được các bạn sinh viên thiết kế hiện đại
Giao diện website được các bạn sinh viên thiết kế hiện đại

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *