Thành lập Câu lạc bộ bóng đá “Fpoly Futsal Club” tại cơ sở Hồ Chí Minh

14:37 06/11/2018

Đáp ứng niềm mong mỏi của đông đảo sinh viên, chiều ngày 05/11/2018, CLB bóng đá “Fpoly Futsal Club” cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chính thức được thành lập tại Hội trường cơ sở 2, 778/B1, Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận. 

Những năm qua bóng đá phong trào sinh viên tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung đang phát triển mạnh mẽ. Bằng chứng là càng ngày càng nhiều đội bóng đá sinh viên được thành lập và các giải bóng đá luôn được đông đảo sinh viên ủng hộ. Nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đã bước ra từ các giải sinh viên trong các năm qua. Để đẩy mạnh phong trào bóng đá trong cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic và tạo nên những đội tuyển có trình độ cao tham gia thi đấu, CLB “Fpoly Futsal Club” cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chính thức được thành lập.Cùng với việc thành lập CLB, Ban chủ nhiệm đã rất nỗ lực trong việc “chiêu mộ” những chân sút tài năng, tìm kiếm các Huấn luyện viên tài năng để huấn luyện, giúp cho các thành viên phát triển một cách toàn diện.

Sự kiện ra mắt CLB được sự quan tâm tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Sự kiện ra mắt CLB được sự quan tâm tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về quá trình thành lập CLB, chủ nhiệm  Trần Minh Chiến cho biết: “Là một người đam mê thể thao nên khi mới bước chân vào Cao đẳng FPT Polytechnic mình đã có ý tưởng để thành lập một đội tuyển chất lượng. Vì thế, mình đã lên kế hoạch về việc thành lập một đội hình chất lượng với các HLV có chuyên môn cao”.

Cũng bởi quan tâm rất nhiều tới việc nâng cao kỹ năng và bản lĩnh thi đấu, CLB đã mời 2 HLV có chất lượng chuyên môn cao đó là HLV Phạm Thành Dạt và Phan Đăng Báo về huấn luyện cho các thành viên. HLV Thành Đạt có lẽ là cái tên rất quen đối với các bạn trẻ yêu thích bộ môn Futsal khi mơi 18 tuổi đã gọi được gọi vào CLB Thái Sơn Nam và cũng chỉ mất 2 năm để khoác lên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia. HLV Đăng Báo là một nhà cầm quân tuyệt vời, từng 3 năm liên tiếp giữ vai trò HLV trưởng trường cao đẳng Bách Việt tại giải sinh viên toàn quốc U-League 2012, 2013, 2014.

Huấn luận viên Phạm Thành Đạt.

Không chỉ thu hút các bạn nam, CLB còn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên nữ. Nguyễn  Thanh Huyền – một thành viên CLB chia sẻ: “ Chúng mình rất vui mừng khi trường có một sân chơi dành riêng cho sinh viên, bên cạnh đó vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn cao khi có các HLV chất lượng cao. Hy vọng CLB sẽ ngày càng tiến xa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa”

Trước đó đề án CLB được thành lập với mục tiêu:

 • Tạo không gian vui chơi sinh hoạt cho các bạn sinh viên sau giờ học tập
 • Giúp sinh viên FPT Polytechnic có môi trường rèn luyện chuyên nghiệp
 • Giúp sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân
 • Tuyển chọn thành viên cho đội tuyển trường cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
 • Giúp các bạn có thể rèn luyện thân thể cũng như kĩ năng chơi bóng
 • Thành lập một đội Tuyển Fpoly tham gia các giải giao hữu,sinh viên…
 • Hỗ trợ nhân sự cho các hoạt động của trường và cộng đồng
 • Đưa đội tuyển Fpoly thành một đội bóng vững mạnh
Huấn luận viên Phan Đăng Báo.

Fangape CLB: TẠI ĐÂY.

Các bạn sinh viên yêu thích môn thể thao và muốn rèn luyện sức khỏe có thể đến ghi danh và tham gia tập cùng CLB.

Lịch tập:

 • Thứ 4: 17h45 – 20h45.
 • Chủ nhật: 7h00 – 10h00.
 • Địa chỉ: Sân D36 Hem 158 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chúc cho CLB “Fpoly Futsal” ngày càng phát triển mạnh mẽ và sẽ đạt được nhiều thành công khi tham dự các giải đấu!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *