TN – Sinh viên FPT Polytechnic có việc làm khi chưa tốt nghiệp

15:09 02/02/2015

Trong khi không ít sinh viên phải chật vật kiếm việc làm hoặc làm trái ngành nghề thì nhiều sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có việc làm ngay khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp.

Nhiều sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có việc làm ngay khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp.
Nhiều sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có việc làm ngay khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp.

Nhìn nụ cười rạng rỡ và tác phong làm việc nhanh nhẹn của bạn Hồ Thị Nhật Tuyền (sinh viên ngành Quản trị nhân sự văn phòng) ít ai biết bạn vẫn đang hồi hộp chờ kì thi tốt nghiệp gần kề như bao sinh viên khác. Tuyền hiện đang là nhân viên của công ty TNHH MPT Tây Nguyên (công ty chuyên cung cấp cà phê sạch thương hiệu Azzan) tại thành phố Buôn Mê Thuột. Tuyền cho biết: “Mặc dù còn hơn hai tháng nữa mình mới tốt nghiệp nhưng mình vẫn tự tin nộp đơn xét tuyển vào vị trí nhân sự văn phòng và may mắn Ban giám đốc của công ty là người rất coi trọng năng lực nên mình được nhận và có thể bổ sung bằng cấp sau khi tốt nghiệp”.

Những ngày đầu còn bỡ ngỡ, Tuyền gặp không ít khó khăn khi tiếp xúc với thực tế trong công việc, tuy nhiên bằng tố chất thông minh cộng thêm khả năng tiếp thu tốt, bạn nhanh chóng nắm bắt được những yêu cầu mà ban lãnh đạo đề ra. Chia sẻ về một trong những khó khăn mà mình gặp phải, Tuyền trải lòng “Những ngày đầu tiên mình cũng rất run khi khách hàng gọi tới thắc mắc về vấn đề sản phẩm nhưng sau khi nhận được sự động viên, hướng dẫn từ quản lý mình đã mạnh dạn hơn rất nhiều”. Với mức thu nhập ổn định và công việc phù hợp Tuyền cảm thấy mình thật sự may mắn và hãnh diện khi có một việc làm tốt trước khi ra trường.

Anh Nguyễn Nam Phương (Giám Đốc công ty MPT Tây Nguyên) cũng có những nhận xét rất tích cực về sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên: “Mặc dù các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc nhưng với tinh thần chịu khó học hỏi và tiếp thu khá nhanh, nên các bạn nắm bắt công việc rất tốt. Trong thời gian tới, công ty có dự kiến mở rộng và phát triển thêm thị trường nên rất cần nguồn nhân lực trẻ và nhiệt huyết như sinh viên FPT Polytechnic”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *