TN – Tự hào là sinh viên FPT Polytechnic

15:36 28/10/2014

Cuộc thi “Phong cách” song hành cùng Hội thao “Poly Tây Nguyên” đã mang lại cơ hội chia sẻ những cảm nhận và hình ảnh đẹp của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cuộc thi là dịp để sinh viên FPT Polytechnic thể hiện tinh thần đoàn kết và bày tỏ cảm xúc khi học dưới mái nhà Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Bài dự thi "Ký ức thời sinh viên" của tập thể lớp Marketing-PB09302, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Bài dự thi “Ký ức thời sinh viên” của tập thể lớp Marketing-PB09302, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Dương Hữu Trường, lớp trưởng PB09302 đã dành những lời chia sẻ đầy chân thành và tình khi nói về với tập thể lớp của mình:

“Chúng mình muốn chia sẻ lại những dòng cảm xúc, suy nghĩ về tập thể lớp PB09302 và FPT Polytechnic Tây Nguyên thân yêu – Nơi gắn bó bao kỷ niệm thời sinh viên.

Chúng mình đến từ các vùng miền khác nhau nhưng trong mỗi thành viên của lớp luôn rực cháy ngọn lửa của tình anh em, tình đoàn kết. Chính ngọn lửa ấy đã tiếp sức mạnh, niềm tin giúp chúng mình xóa bỏ những khoảng cách và cùng nhau vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục tri thức và khởi nghiệp thành công. Chúng mình vẫn nhớ những ngày cùng nhau lang thang qua các quán cà phê làm bài tập nhóm hay tham gia những hoạt động ngoại khóa của trường…

Và hơn thế nữa, sự đoàn kết, cùng nhau chia sẻ những kiến thức trong học tập, những câu chuyện thực tế để giúp đỡ nhau tiến bộ hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Hai năm rưỡi cùng nhau học tập tuy không dài và cũng không quá ngắn nhưng đủ để lưu lại những ký ức mà chúng tôi được học tập bên nhau tại ngôi trường FPT thân yêu. Chắc hẳn trong mỗi chúng tôi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian ấy.
Và rồi mai đây khi ra trường, mỗi đứa mỗi nơi mang trong mình với những khát vọng riêng nhưng chúng tôi đều có mục tiêu chung là được mang tuổi trẻ, tài năng và sự nhiệt huyết đi xây dựng đất nước.
Tập thể lớp QTDN – Marketing& Sales – PB09302: Đoàn kết – Tự Tin – Thành Công”
Bạn Nguyễn Hoàng Anh – Lớp trường lớp PT14202 tâm sự: 
“Tuy đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng tập thể lớp chúng mình thật sự đã đoàn kết trong nhiều hoạt động. Xin cảm ơn các bạn đã mang lại niềm vui, nụ cười cho tập thể lớp chúng ta và mình mong rằng lớp chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để thể hiện tinh thần đoàn kết”.
Gồm những tân sinh viên Đợt 14.2 FPT Polytechnic Tây Nguyên thuộc lớp PT14202 thể hiện tâm sự tân sinh viên bằng cách xếp dòng chữ FPT.
Gồm những tân sinh viên Đợt 14.2 FPT Polytechnic Tây Nguyên thuộc lớp PT14202 thể hiện tâm sự tân sinh viên bằng cách xếp dòng chữ FPT.
Mỗi lớp đã gửi về dự thi những khoảnh khắc đầy sáng tạo, thể hiện một phong cách riêng của từng lớp. Với việc phát động cuộc thi ảnh “Phong cách”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn tăng thêm tình đoàn kết, sự giao lưu giữa các sinh viên.
Phần thắng sẽ thuộc về đội tuyển có bức ảnh được like nhiều nhất trên Fanpage Facebook của Hội thao.

Lớp PT09301 FPT Polytechnic Tây Nguyên mang đến cuộc thi thông điệp: "Học hết sức - Chơi hết mình.
Lớp PT09301 FPT Polytechnic Tây Nguyên mang đến cuộc thi thông điệp: “Học hết sức – Chơi hết mình. Các bạn ơi! Hội thao Poly kìa! Với tinh thần thể thao: Khỏe – Đoàn kết -Trung thực và Cao thượng. Chúng ta hãy cống hiến hết mình để có một hội thao đầy ý nghĩa và kỷ niệm nào”.

Vòng bình chọn của cuộc thi kết thúc vào lúc 17h ngày 15/10/2014. Bức ảnh của lớp PT09101 đã xuất sắc mang về giải “Phong cách” trị giá 200.000 vnđ với tổng số lượng like đạt 5.192 lượt, 485 lượt chia sẻ và 232 lượt bình luận. 

Đại diện cho lớp PT09101, sinh viên Lữ Bảo Quân cho biết: “Bức ảnh đã thể hiện được tinh thần của tập thể PT09101 – Một tập thể mang tinh thần thép với khẩu hiệu “Đoàn kết là sức mạnh””.

Bức ảnh của lớp PT09101 đã xuất sắc mang giành giải "Phong cách" với lượt bình chọn cao nhất.
Bức ảnh của lớp PT09101 đã xuất sắc giành giải “Phong cách” với lượt bình chọn cao nhất.

Cuộc thi ảnh “Phong cách” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã trở thành một quyển sách ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp và tâm sự, cảm nhận của sinh viên dưới mái trường. Đồng thời cuộc thi cũng trở thành cơ hội để những tân sinh viên hiểu hơn về văn hóa của FPT Polytechnic.

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *