Tưng bừng lễ tôn vinh Ong vàng Poly Cần Thơ học kỳ Spring 2019

13:01 24/06/2019

Chiều ngày 22/6, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức thành công lễ “Tuyên dương Ong vàng” học kỳ Spring 2019. Chương trình nhằm tôn vinh sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và phong trào.

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, giảng viên Lê Văn Phương – Trưởng bộ môn Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn, giảng viên Nhật Khang – Trưởng bộ môn Cơ bản – Kỹ năng Học tập và giảng viên Thu Thảo – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh.

Tại Lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Spring 2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã trao giấy khen và kỉ niệm chương cho 103 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, sinh viên giỏi cũng như sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào.

Ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui khi được trao tặng giấy khen và kỉ niệm chương cho một trong những thế hệ Ong vàng đầu tiên của FPT Polytechnic Cần Thơ. Tôi mong rằng sinh viên sẽ cố gắng giữ phong độ và sự ưu tú này đến tận ngày tốt nghiệp. Đồng thời, hy vọng số lượng sinh viên xuất sắc được tôn vinh sẽ càng gia tăng hơn nữa”.

Buổi lễ tuyên dương Ong vàng ấm cúng của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.
Buổi lễ tuyên dương Ong vàng ấm cúng của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Đây là lần thứ 2 Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức lễ tuyên dương Ong Vàng. Tính đến thời điểm này, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ đã trải qua 3 học kỳ đầu tiên và khẳng định bản thân bằng những điểm số hết sức ấn tượng. Đây là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực học tập của sinh viên trong 8 tháng vừa qua.

Hy vọng rằng, thời gian tới sẽ có thêm nhiều Ong vàng Poly được tôn vinh hơn nữa
Hy vọng rằng, thời gian tới sẽ có thêm nhiều Ong vàng Poly được tôn vinh hơn nữa

Giảng viên Nhật Khang – Trưởng bộ môn Cơ bản – Kỹ năng học tập cũng đã gửi lời chúc mừng đến sinh viên: “Tôi cảm thấy rất tự hào với thành tích học tập của sinh viên trong học kỳ Spring 2019. Chúc các bạn luôn học tập thật tốt cũng như tích cực tham gia hoạt động phong trào. Hy vọng sẽ tiếp tục gặp lại những gương mặt tiêu biểu này trong các buổi lễ tuyên dương Ong vàng sắp tới”.

Là gương mặt quen thuộc tại FPT Polytechnic Cần Thơ, sinh viên Trần Phú Quí đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Ong vàng” học kỳ Spring 2019 với thành tích học tập đáng nể. Chia sẻ cảm xúc khi lần thứ 2 liên tiếp góp mặt tại lễ tuyên dương Ong vàng, Phú Quí cho biết: “Mình thật sự đã nỗ lực rất nhiều để chinh phục được thành tích hôm nay. Mình xin cám ơn thầy cô và bạn bè đã hỗ trợ mình trong quá trình học tập. Cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã cho mình một ngày vinh danh thật sự ý nghĩa như thế này”.

Bạn Trần Phú Quí - Ong vàng Học Kỳ Spring 2019.
Bạn Trần Phú Quí – Ong vàng Học Kỳ Spring 2019.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt chương trình học với kết quả tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *