TF CREW – Nơi những bước nhảy thăng hoa

14:09 05/12/2023

Đam mê với những điệu nhảy hiện đại, chàng trai tài năng Nguyễn Xuân Khánh thành lập TF Crew với mong muốn đây sẽ là câu lạc bộ dành cho những cô cậu bạn yêu thích nhảy, muốn được tỏa sáng khi là sinh viên nhà Ong.

Đến thời điểm hiện tại, trải qua hơn 1 năm phát triển, TF Crew đã và đang ngày một lớn mạnh và phát triển, khẳng định vị thế của một “câu lạc bộ nghệ thuật hàng đầu FPT Polytechnic Hà Nội”.

Là một trong những CLB hoạt động thuộc diện năng nổ nhất trường, TF Crew chính là “sân chơi” của những sinh viên đam mê vũ đạo tại FPT Polytechnic Hà Nội. Khởi đầu với 10 thành viên vào năm 2023, đến nay, đại gia đình TF Crew đã chính thức cán mốc gần 30 thành viên. Mặc dù là CLB “tân binh”, TF Crew đã không ngừng tạo nên những cột mốc đáng nhớ với những sản phẩm vũ đạo và các màn biểu diễn bùng nổ tại các chương trình, sự kiện, cuộc thi lớn nhỏ.  

Ngoài Kpop Dance Cover, TF Crew không ngại thử sức và đầu tư mạnh tay vào các sản phẩm biên đạo Choreography hay hiphop yêu cầu rất nhiều sự sáng tạo cũng như tâm huyết và công sức. Trong đó ấn tượng nhất là video nhảy trên nền nhạc Dance Medley đạt hàng nghìn view trên kênh YouTube và Tiktok, được quay tại ngay chính cơ sở Trịnh Văn Bô, Hà Nội. 

Những gì TF Crew thể hiện trong các sản phẩm video là các bước nhảy kỹ thuật và bài bản thì những màn trình diễn của các bạn trên sân khấu lại tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và thổi bùng năng lượng cho các sự kiện lớn nhỏ do nhà trường tổ chức như Tuần lễ định hướng, Lễ khai giảng, Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu,…. 

Nói về động lực khiến các chàng trai, cô gái sẵn sàng bỏ ra hàng giờ tập luyện ghép đội hình, hàng tuần chuẩn bị về nhân lực và hậu cần, nhiều bạn không ngần ngại chọn đam mê, sau đó là mong muốn thể hiện bản thân.

Nguyễn Xuân Khánh – Chủ nhiệm CLB TF Crew cho biết: “Niềm đam mê nhảy không chỉ giúp mình và các bạn trong CLB giải trí sau giờ học căng thẳng, trở nên năng động hơn, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, đồng thời có thêm những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ… Hơn hết, qua những cuộc thi giao lưu trong cộng đồng nhảy, hay những giải đấu liên trường, chúng mình còn học thêm được tinh thần đoàn kết”.

Đức Sang – thành viên CLB TF Crew chia sẻ: “TF Crew có nghĩa là Together Forever, thể hiện mong muốn các thành viên sẽ mãi đoàn kết, gắn bó lâu dài về sau. Một trong những cách dễ nhất để kết nối nhiều người chính là kết nối đam mê của họ. Và TF Crew cũng vậy“.

Hiện tại, TF Crew vẫn đang tiếp tục trên hành trình đóng góp những giá trị tích cực của mình thông qua các hoạt động ấn tượng. Gần đây, TF Crew đã tham gia cuộc thi “FPT Edu’s Got Talent” và Giải đấu Thể thao sinh viên Hà Nội 2023 và đạt những thành tích ấn tượng. Cụ thể, TF Crew đã xuất sắc giành được huy chương Bạc hạng mục dân vũ tại Giải đấu thể thao sinh viên Hà Nội 2023; là 1 trong 17 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết “FPT Edu’s Got Talent 2023”.

TF Crew đạt thành tích tại Hội khỏe Thanh niên sinh viên Thủ đô 2023

Việc theo đuổi một đam mê nghiêm túc chẳng bao giờ là dễ cả dù với bất kỳ ai. Chỉ cần giữ được ngọn lửa nhiệt huyết đó, chắc chắn trong tương lai, TF Crew sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng để chúng ta ngày một tự hào và tự tin hơn với một thế hệ Gen Z đầy tài năng.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.