Hơn 2.000 sinh viên FPoly Cần Thơ hào hứng tham gia talkshow “GenZ học gì tại FPoly?”

16:13 14/10/2021

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức một buổi Talkshow với chủ đề “Gen Z học gì tại FPoly?”. Chương trình có sự góp mặt của thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ, ca sĩ Văn Mai Hương và hơn 2.000 sinh viên đang theo học tại cơ sở theo dõi trực tuyến.

Chương trình được tổ chức với mon muốn giúp các bạn sinh viên thế hệ GenZ đang theo học tại trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ bạn bè cùng trang lứa đang học tập tại trường, cũng như giải đáp các vấn đề xoay quanh việc học tập tại FPT Polytechnic Cần Thơ.

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Văn Mai Hương

Tại buổi talkshow, các thầy cô Chủ nhiệm bộ môn đã có những chia sẻ thú vị, gần gũi dành cho các bạn sinh viên về các cơ hội cũng như những bước cần thiết để chuẩn bị cho việc khởi nghiệp. Hàng loạt các câu hỏi thắc mắc liên quan tới ngành nghề, việc làm, học tập đã được giải đáp, giúp cho các bạn tân sinh viên hiểu hơn về công việc thực tế sau này cũn như tiềm năng phát triển của ngành nghề mình theo đuổi.

Thầy cô giáo Chủ nhiệm bộ môn lần lượt chia sẻ về cơ hội và tiềm năng phát triển của các ngành nghề

Đồng thời các bạn sinh viên còn được tham gia game show và nhận những phần thưởng vô cùng giá trị từ chương trình. Và đặc biệt, những chú Ong Cần Thơ còn được giao lưu trực tuyến với ca sĩ khách mời Văn Mai Hương qua nền tảng Zoom.

Kết thúc chương trình đã để lại nhiều cảm xúc trong long các chú Ong Cần Thơ. Hy vọng sau buổi talkshow này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc trong lòng các bạn về chuyên ngành mình lựa chọn và đây cũng là hành trang giúp các bạn có thể vững bước trên con đường 02 năm 04 tháng phía trước .

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *