Gần 1000 sinh viên FPoly Hà Nội hoàn thành kỳ học giáo dục quốc phòng

15:10 15/09/2020

Sáng ngày 4/9 vừa qua, lễ bế giảng khóa học quân sự cho hơn 1000 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh trường Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội. 

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã hoàn thành khoá học quân sự.

Tham dự lễ bế giảng, về phía trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh có thầy Nguyễn Văn Kha – Phó giám đốc trung tâm, thầy Nguyễn Đắc Năm – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Văn Vốn – Trưởng phòng hành chính. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic có thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên của trường.

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Văn Kha – Phó giám đốc Trung tâm GDQP-AN.

Thay mặt Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, BTC đã có những chia sẻ, đánh giá về công tác đào tạo, học tập của sinh viên đang theo học tại trung tâm. Từ đó đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của khóa học đồng thời rút ra những kinh nghiệm trong công tác đào tạo và quản lý sinh viên các khoá tiếp theo.

Sinh viên tập trung theo dõi buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, thầy Nguyễn Đắc Năm – Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm GDQP-AN đã nhấn mạnh mục đích của việc học quốc phòng an ninh là để nâng cao dân trí quốc phòng. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về mọi mặt cho sinh viên, tạo những cơ hội thiết thực cho thế hệ trẻ tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, rèn luyện và hoàn thiện bản thân thông qua các giờ học thực hành trên thao trường. Mặt khác trang bị cho sinh viên những kiến thức hữu ích về một số loại vũ khí, khí tài, thông qua đó sinh viên có thể biết cách phân biệt, sử dụng và trang bị cho mình những kỹ thuật cơ bản để sử dụng được một số loại vũ khí thông thường.

Thạm dự kì học quốc phòng, bạn Phạm Thị Hải Yến chia sẻ: “Kì học quân sự đã giúp chúng em có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Ngoài ra còn giúp cho sinh viên biết và hiểu được một số quy định trong môi trường Quân đội, hướng cho sinh viên làm việc theo nguyên tắc, kỉ cương, tạo cơ sở cho sinh viên tu dưỡng và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân để trở thành những công dân có ích trong xã hội”.

BGĐ Trung Tâm GDQP-AN đã tuyên dương khen thưởng 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm.
Nụ cười rạng rỡ trên môi của thầy và trò kì học quân sự đợt 262.

Hy vọng rằng, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã có quãng thời gian trải nghiệm khoá quân sự bổ ích và nhiều kỷ niệm khó quên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *