Khai giảng nhiều khoá học tiếng Nhật dành cho học viên tại Hồ Chí Minh

15:01 11/05/2020

Trung tâm Nhật Ngữ & Du Học FPT Polytechnic sẽ chính thức khai giảng vào ngày 04/5/2020 với không khí vô cùng sôi động và nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra ngay tại lớp học sau một khoảng thời gian dài thực hiện cách ly xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký học Nhật ngữ của các bạn học viên, từ ngày 11/5/2020 tới đây, Trung tâm sẽ liên tục khai giảng các lớp học Nhật ngữ với mức phí cùng khung thời gian đào tạo như sau:

– Khóa học N5 – học phí 4.500.000

– Khóa học N4 – học phí 4.500.000

– Khóa học N3 – học phí 8.500.000

– Khóa học N5 online với học phí ưu đãi 2.990.000

Lịch khai giảng các lớp từ tháng 5 – đầu tháng 6

Trung tâm Nhật Ngữ & Du Học FPT Polytechnic luôn tự hào về đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khung thời gian đào tạo và phương pháp đào tạo linh hoạt phù hợp và thuận tiện cho từng nhu cầu học viên, mức học phí hấp dẫn với nhiều ưu đãi phù hợp với “túi tiền” của các bạn.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, ngoài chất lượng đào tạo đạt hiệu quả, yếu tố đảm bảo an toàn trong mùa dịch luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu, hiểu được vấn đề đó, Trung tâm đã trang bị các dung dịch diệt khuẩn sát khuẩn tại các tầng lầu, các lớp học luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi giờ học, học viên và giảng viên luôn được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến lớp.

Học viên lớp luyện thi JLPT tháng 7

Chia sẻ thêm về hình thức học online, một xu hướng mới trong thời đại 4.0, anh Dương Trọng Khang – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp cho biết: “Trung tâm Nhật Ngữ FPT Polytechnic luôn chủ động trong công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của chính phủ cũng như áp dụng các phương pháp học trực tuyến theo chủ trương đào tạo từ xa của Tổ chức giáo dục FPT, không làm gián đoạn việc học của học viên. Việc học trực tuyến đem tới những trải nghiệm thú vị đến học viên trong mùa dịch bệnh và trong thời kỳ “hậu Covid-19” sẽ trở nên một xu hướng học tập tiện lợi trong thời gian tới, mở ra cách thức học tiếng Nhật mới trong thời đại 4.0”.

Lớp học Online với bầu không khí vui vẻ & thoải mái

Vừa qua, học online từ xa đã hỗ trợ hiệu quả các bạn học viên trong khoảng thời gian gần 2 tháng không đến lớp, với phần lớn các bạn học viên đánh giá là tiện lợi khi học được mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối mạng, lượng kiến thức các bạn nhận được qua đánh giá là 80% so với học trên lớp. Quay trở lại với phương pháp học tập truyền thống, Trung tâm tiếp tục duy trì học tập và bổ trợ kiến thức cho sinh viên trực tiếp tại lớp, giúp học viên bắt kịp với lịch trình ôn tập hướng đến kết quả cao trong kỳ thi JLPT tháng 7.

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Cán bộ tuyển sinh chia sẻ thêm: “Sắp tới sẽ có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa hướng đến văn hóa Nhật Bản được Trung tâm tổ chức thường niên dành cho toàn thể học viên Nhật Ngữ FPT và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Bên cạnh các hoạt động mới đó, rất nhiều ưu đãi về học phí hấp dẫn đang đón chờ các bạn học viên khi đăng ký các khóa học offline và online”.

Trung tâm Nhật Ngữ và Du học FPT Polytechnic tin rằng với cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ giảng viên chất lượng sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ Nhật Bản của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *