Khám phá nghệ thuật chấm T’RAM cùng sinh viên FPoly Hà Nội

16:52 02/04/2021

Vào ngày 26/3 vừa qua, workshop về chủ đề “Nghệ thuật Chấm T’RAM” đã được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Seminar workshop mang tên “Nghệ thuật chấm T’RAM” được tổ chức bởi bộ môn Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic là một cơ hội không thể bỏ qua giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành được các thầy cô hướng dẫn chi tiết và tự tay tạo ra các sản phẩm giá trị, là cơ hội giúp các bạn có thể tham gia buổi triển lãm sắp tới.

Cô Lưu Thị Hiền – Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ hoạ trực tiếp hướng dẫn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong buổi Workshop Nghệ thuật chấm T’Ram

Buổi workshop giúp các bạn sinh viên đã tìm hiểu thêm kiến thức về nghệ thuật chấm, các tạo ra một sản phẩm có giá trị và chất lượng. Đồng thời, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế và tạo ra một sản phẩm nghệ thuật của riêng mình dưới sự hướng dẫn chi tiết của các thầy cô giáo trong từng bước triển khai để các bạn sinh viên có thể nắm bắt một cách nhanh chóng.

Chia sẻ về buổi workshop, bạn Nguyễn Thị Lan Anh – sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ cho biết: “Mỗi bạn sinh viên tham gia seminar tối thiểu sẽ phải làm ra được 1 tác phẩm đạt chất lượng để tham gia triển lãm. Ngoài ra, bọn em sẽ nhận được chứng nhận tham gia sự kiện của bộ môn, được học hỏi và giao lưu với nhiều bạn trẻ đam mê về thiết kế đồ họa.”

Các giảng viên và sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ tham dự workshop

Cô Lưu Thị Hiền – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ hoạ chia sẻ: “Nghệ thuật chấm T’RAM đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ và đây cũng là những đức tính rất quan trọng khi học và sáng tạo trong thiết kế đồ họa. Chính vì vậy, mà sau bao nhiêu chờ đợi thì các sinh viên và thầy cô ngành Thiết kế đồ họa đã có 1 buổi chia sẻ thật thành công, hứa hẹn cho một sự mở đầu cho 1 một sự kiện được mong chờ nhất của các bạn sinh viên đồ họa trong thời gian sắp tới”.

Một video rất chi tiết về kỹ thuật chấm T’RAM dành cho các bạn đam mê nghệ thuật sử dụng chấm:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *