Khởi động dự án “Gửi đời chút nắng” của sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

15:15 19/11/2020

Trải qua 3 học kỳ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tới đây, nhóm sinh viên F20+ chuyên ngành Quan hệ công chúng tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ thực hiện dự án “Gửi đời chút nắng” – hoạt động nằm trong chuỗi dự án 1 của sinh viên.

Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ cho những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống, dự án Gửi đời chút nắng của nhóm F20+ kỳ vọng đây sẽ là hoạt động kết nối và san sẻ những tình cảm yêu thương tới nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Với thông điệp “Cho đi là còn mãi mãi”, dự án cộng đồng của F20+ sẽ thực hiện chương trình thiện nguyện tại mái ấm Đức Ái. Hiện nay, Mái ấm Đức Ái là ngôi nhà thứ 2 của hơn 20 cụ già neo đơn, vô gia cư, không nơi nương tựa, có mảnh đời khó khăn, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế còn thiếu thốn và hạn chế. Chủ yếu hoạt động của mái ấn được duy trì bằng tiền cá nhân của bố Năm – người đã và đang quản lý mái ấm này.

F20+ kỳ vọng sẽ mang tới cho các cụ già một chương trình ý nghĩa và thiết thực

Sau một quãng thời gian phát động sự kiện, chương trình có cả những thuận lợi và khó khăn, tuy nhiên các thành viên của F20+ đã nỗ lực kêu gọi ủng hộ bằng nhiều hình thức như bán hàng gây quỹ, xin tài trợ, quyên góp và đặc biệt trong chuỗi hoạt động dự án lần này F20+ còn tổ chức một đêm nhạc gây quỹ mang tên “Gửi đời chút nắng”, với số tiền thu được từ bán vé đêm nhạc sẽ giúp đỡ cho các cụ tại mái ấm.

Các cụ già tại mái ấm Đức Ái đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng với nhóm F20+
Các thành viên F20+ kêu gọi ủng hộ tại lớp học
Sự kiện đêm nhạc “ Gửi đời chút nắng” đã được lộ diện và dần hoàn thiện, mọi việc còn lại đó chính là nhờ vào tình yêu thương và lòng nhân ái giúp đỡ của tất cả mọi người. Hoạt động đêm nhạc gây quỹ sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 03/12/2020, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (405 Hoàng Diệu, Phường 5, Q4)

Hy vọng rằng dự án Gửi đời chút nắng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các mạnh thường quân và sinh viên trong trường.

*Thông tin liên hệ:

– Mua vé đêm nhạc:

Hotline: 083 701 7693

Fanpage: Gửi đời chút nắng

– Quyên góp ủng hộ dự án:

Người đại diện: Phạm Huyền Trang

Số tài khoản: 6220205392080

Chi nhánh: Ngân hàng Agribank Chợ Lớn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *