Khơi gợi cảm hứng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

16:06 19/10/2021

Môn học Tổng quan Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã phần nào truyền cảm hứng, khơi nguồn tình yêu với ngành Du lịch cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Môn Tổng quan Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là môn bắt buộc đối với các sinh viên ngành Du Lịch, Nhà Hàng, Khách Sạn. Từ những buổi ban đầu cho đến sau khi học môn Tổng quan Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, các bạn sinh viên đã hiểu sâu và rõ hơn về khái niệm, vai trò chức năng, nhiệm vụ và các đặc điểm của các hoạt động trong ngành du lịch. Hay có thể nói môn Tổng quan Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chính là môn khơi nguồn cho tình yêu dành quê hương Việt Nam xinh đẹp, từ đó đem lại cho các bạn sinh viên tình yêu đối với ngành du lịch.

Sinh viên FPT Polytechnic khám phá vẻ đẹp Việt Nam qua những giờ học trực tuyến

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tất cả các môn học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đều được chuyển đổi thành hình thức học online, và môn Tổng quan Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để thích nghi với tình huống đó, giáo trình học  online 2021 đã được biên soạn, cập nhật lại rất vừa vặn đối với các bạn sinh viên. Mặc dù học với hình thức online nhưng các bạn sinh viên khóa 17.3 đã không hề cảm thấy khó khăn, ngược lại các bạn còn rất hứng thú chờ đợi những giờ lên lớp để thầy trò cùng thắp lên ngọn lửa đam mê, ngọn lửa tình yêu dành cho ngành du lịch.

Mỗi tiết học là một vùng đất mới thu hút sự tham gia trao đổi tích cực của các bạn sinh viên
Sinh viên tự tin thể hiện bản thân trong giờ học

Bạn Phạm Thị Huyền Trang lớp HM17302 đã có cảm nghĩ rằng: “Đối với em môn tổng quan đã đem đến cho em cái nhìn khái quát hơn về ngành khách sạn cũng như am hiểu được một phần nào đó về ngành du lịch, ngoài những kiến thức về môn học cô còn kể những mẫu truyện mình đã trải qua và rút ra những bài học bổ ích về mẩu chuyện đó. Cảm ơn cô về những bài học, những mẩu chuyện và những thông điệp mà cô đã truyền tải cho em, giúp cho em cảm thấy yêu ngành du lịch hơn”

Bạn Sơn Thị Mỹ Nhân, lớp HM17302 về chuyên nghành Quản trị Khách sạn cũng có cảm nghĩ: “Sau khi học xong môn tổng quan em đã hiểu và tiếp thu sâu hơn về ngành khách sạn và em chân thành cám ơn cô vì đã giải đáp những điều mà em chưa biết rõ về từng vị trí cũng nhưng những chức năng riêng của các bộ phận trong  ngành và em cũng cám ơn những niềm tích cực mà cô mang đến trong lúc giảng dạy”.

Dù học trực tuyến nhưng tương tác trong lớp luôn sôi nổi

Không đơn thuần là những tiết học online mà các thầy cô giảng viên của FPT Polytechnic đã áp dụng nhiều công cụ hỗ trợ, phương pháp giảng dạy mới lạ, hiện đại để các bạn sinh viên có những trải nghiệm sống động nhất về ngành học đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn qua những câu chuyện, những kinh nghiệm thực tế làm nghề để khơi dậy niềm đam mê, sự quyết tâm của mỗi bạn trong học tập cũng như công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *