Loạt dự án hấp dẫn của sinh viên PR – Tổ chức sự kiện FPoly Đà Nẵng

1:25 13/11/2021

Nhằm thích nghi với hoàn cảnh hiện tại, chạy đua với xu hướng sự kiện trực tuyến đang dần thay thế những sự kiện tập trung đông người, các nhóm sinh viên PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã lên ý tưởng tổ chức các sự kiện trực tuyến ấn tượng. Rất nhiều sự kiện trong số đó nhận được phản hồi tích cực cộng đồng mạng, phải kể đến chương trình: Voice Art, Tiếng hát sinh viên,….

Các lớp PR – Tổ chức sự kiện học kỳ cuối đang ráo riết tập trung để chuẩn bị dự án tốt nghiệp. Trước sự phát triển của mạng xã hội, những sự kiện ngày càng bùng nổ và đặc sắc, phải kể đến những sự kiện của FPT Polytecnic được diễn ra song song, các nhóm sinh viên đặt ra một vấn đề lớn. làm thế nào để thu hút các bạn trẻ tham gia? Làm thế nào để tạo được một bản sắc riêng và không chị mờ nhạt.

Với những kiến thức thực nghiệp đã được đào tạo trong suốt quá trình học, một ít kinh nghiệm tổ chức sự kiện. Đây là dịp để sinh viên PR – Tổ chức sự kiện có thể khoe hết những kiến thức kỹ năng mềm về: Content, Marketing, Thiết kế đồ họa, Lập kê hoạch, làm việc nhóm, …

Sự kiện Voice Art – Nhóm ONMIC

Voice_Art là cuộc thi tìm kiếm Tài Năng MC đầu tiên tại FPT Polytecnich Đà Nẵng do nhóm ONMIC tổ chức. Với thông điệp “Thoả sức thể hiện bản thân và theo đuổi đam mê của chính mình. Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tự tin, hiện đại và tài năng trên mọi phương diện.”. Mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, mang tính cạnh tranh cao cho các bạn có niềm yêu thích với nghề dẫn chương trình. Cuộc thi có 3 vòng thi với hình thức theo chủ đề “Tự do -Chinh phục – Bứt phá”

Poster chương trình Voice Art của nhóm ONMIC

Tại vòng loại, thí sinh gửi bản audio giọng của mình để ban tỏ chức có thể chấm điểm, khán giả bình chọn.  Dù chỉ mới bắt đầu, nhưng cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng, sức lan tỏa mạnh mẽ. Bởi vì , mỗi bản audio của thí sinh đã mang một câu chuyện có cảm động, có hài hước, có những câu chuyện cuộc sống làm chương trình thêm phần thu hút hơn. Tất cả đã tạo nên một “cơn gió mới” thổi vào những sự kiện đang được tổ chức tại cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Khởi động chương trình Voice Art

Bạn Ngô Tiền Học Lễ  – Nhóm ONMIC, FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Không chỉ đơn giản là tổ chức một cuộc thi tìm kiếm tài năng, nhóm chúng em còn muốn khai thác những tài năng là những bạn có năng khiếu nhưng chưa dám thử sức mình. Điều này tuy hơi giống tìm ngọc trong cát, nhưng chúng em sẽ cố gắng để các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân. Nếu có bạn làm chưa tốt, các bạn có thể tham gia buổi tập huấn sau vòng loại. Tại đây, chúng em có mời một số những khách mời có tầm ảnh hưởng, có chuyên môn để đào tạo và hướng dẫn cho các bạn. Thông tin chi tiết mọi người có thể tham khảo tại Fanpage Voice Art.”

Link Fanpage chính của chương trình: https://www.facebook.com/voiceartfpoly

Sự kiện Tiếng hát sinh viên – Nhóm F5 Event

Nhóm F5 Event là những sinh viên học kỳ cuối của FPT Polytechnic Đà Nẵng với tâm huyết tại ra một sân chơi trực tuyến cho những bạn trẻ yêu âm nhạc. Tại vòng loại, các thí sinh gửi video ca khúc mình thể hiện để gửi  về cho ban tổ chức để chọ ra 5 thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết cùng “ca sĩ khách mời bí ẩn”.

Các thành viên của F5 Event

Với các thức chọn ca sĩ khách mời nổi tiếng , truyền thông liên tục, cùng với những trò chơi tăng tương tác trên mạng xã hội, những chiến lược thông minh này giúp “Tiếng hát sinh viên” ngày càng thu hút sự quan tâm của không chỉ các bạn sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng và cac bạn trẻ  sinh viên trên toàn quốc.

Poster hội diễn Tiếng hát sinh viên do F5 Event tổ chức

Link fanpage chính thức của “hội diễn tiếng hát sinh viên tại đây

2 sự kiện trên chỉ là một trong rất nhiều dự án của các bạn sinh viên PR – Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Đà Nẵng trong giao đoạn nước rút để hoàn thành dự án tốt nghiệp. Chỉ với một thời gian học tập có thể nói không quá dài, sinh viên có thể tự tin lên kịch bản cũng nhưng tổ chức những chương trình trực tuyến có lượng tương tác khủng mặc dù chỉ mới làm quen vói hình thức tổ chức trực tuyến.

Thế giới đang dịch chuyển và thay đổi không  ngừng, vì vậy chúng ta cũng phải luôn vận hành và phát triển bản thân theo chiều hướng tốt nhất. Đó cũng chính là những gì mà các bạn sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện đang thực hiện, để tạo nên nhiều sự kiện với lượt tương tác cao, nhiều yếu tố bất ngờ, tạo nên sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *