Loạt sản phẩm quảng cáo ấn tượng của sinh viên FPoly Tây Nguyên

16:49 06/08/2020

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid 19, hầu hết mọi người đều cảm thấy buồn chán vì không được ra ngoài tụ tập, giải trí thì sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng  và nhận được đánh giáo cao từ phía giảng viên. 

  1. Nhãn hàng Rienevan

Với mong muốn phát triển một thương hiệu giày do chính người Việt Nam sản xuất, nhóm của bạn Bùi Thành Luân đã chọn thực hiện TVC cho nhãn hàng Rienevan. Sử dụng các phần mềm C4D để thực hiện phần mode, diễn hoạ các hoạt cảnh và dùng Adobe Premiere để cắt ghép, nhóm của Thành Luân đã cho ra đời một TVC quảng cáo  giày thể thao độc đáo nhưng không kém phần thân thiện dành cho người Việt.

Chia sẻ về áp lực của 1 người trưởng nhóm, Luân cho biết : “Do nhóm của em nhiều bạn đã đi làm thêm bên ngoài nên ai cũng bị hạn chế về mặt thời gian, là trưởng nhóm em cảm thấy việc phân chia công việc, quản lý thời gian dealine của các thành viên nhiều khi khiến em cảm thấy khá mệt mỏi. Tuy nhiên nhờ sự cố gắng của tất cả mọi người nên chúng em đã hoàn thành xuất sắc bài tập được giao”.

2. Thương hiệu Logitech

Chọn cho mình sản phẩm TVC quảng cáo về thương hiệu Logitech, nhóm của bạn Bùi Đình Chinh đã khiến người xem ấn tượng bởi đoạn mở đầu, những cái tên của từng thành viên trong nhóm dần lộ diện giống hệt những bộ phim hành động bom tấn. Tiếp đến là khoảnh khắc ấn tượng, mượt mà nhưng không kém phần trau chuốt khi giới thiệu về sản phẩm “chuột” dành cho các Game thủ và người yêu thích công nghệ.

Chia sẻ về những kỉ niệm mà cả nhóm không thể nào quên khi tham gia dự án cuối môn Cinema 4D , Chinh cho biết : “Trong quá trình render bằng phần mềm Cinema 4D, chúng em phải chờ rất lâu để hoàn thiện sản phẩm, không ngờ gặp lỗi nên phải Render lại, cảm giác giống như leo lên gần đến đỉnh thì bị rơi xuống dưới vậy, thật sự khá mất thời gian

3. Thương hiệu loa Sony Extra Bass Speaker

Sản phẩm cuối cùng được giới thiệu trong bài ngày hôm nay là TVC quảng cáo về thương hiệu loa Sony Extra Bass Speaker, chia sẻ về ý tưởng thực hiện sản phẩm này bạn Nguyễn Vũ Bách trưởng nhóm cho biết : “Sau khi chọn sản phẩm và thương hiệu, nhóm chúng em đã tự lên kế hoạch kịch bản làm sao để  kịch bản thể hiện hết được tính năng, thiết kết sản phẩm“. Là một trưởng nhóm nên Bách cũng cho biết mình cảm thấy khá áp lực khi dẫn dắt nhóm hoàn thành bài tập đúng theo thời hạn, tuy nhiên cũng nhờ vậy Bách cảm thấy mình trưởng thành hơn và có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý đặc biệt về cách xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.

Với những sản phẩm TVC quảng cáo chất lượng  các bạn sinh viên Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên đã khiến người xem ấn tượng về kết quả môn học của mình, hãy cùng đón xem tiếp phần 2 khi sinh viên làm quảng cáo về thực phẩm nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *