Love Story – Lời cảm ơn từ tận con tim

10:16 08/12/2020

Vừa qua, Salmon Team – nhóm sinh viên đến từ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công đêm tiệc Love Story – Sending Your Love nằm trong khuôn khổ dự án tốt nghiệp. Chương trình với sự tham gia của rất nhiều sinh viên trong và ngoài trường.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên và khách mời
Tham gia sự kiện gồm có thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Trưởng khối ngành Kinh tế, cô Đặng Kiều Oanh – Trưởng Bộ môn QHCC, cô Đặng Vũ Bảo Anh – Giảng viên Bộ môn QHCC, cô Trương Thị Thùy Dung – Giảng viên Bộ môn Kỹ năng mềm
Khung ảnh được mô phỏng từ bảng tin Instagram trở thành nơi check-in xịn xò cho các bạn tham dự
Tại sự kiện, Hit maker Lyly đã dành tặng khán khả 2 bài hát do chính mình sáng tác là Mising You, Bởi vì là khi yêu
Nam ca sĩ Bảo Kun trình 2 bài hát đã gắn liền với anh là Thà đừng nói ra, Đã từng có một người yêu em
Nunu mang đến 2 ca khúc đáng yêu là Anh nhà ở đâu thế, Mơ về anh
Cùng với 2 MC của chương trình là MC Chúc Linh và MC Hoài Anh
Salmon Team chân thành cảm ơn sự có mặt của cô Đặng Vũ Bảo Anh – Đại diện Công ty CP Galaxy Play đã tài trợ chính cho dự án lần này.
Các bạn đến tham dự còn được tham gia các trò chơi phép đôi vui nổ trời, tiêu chí chương trình “Đi một về hai” là có thật.
Ngoài ra các bạn còn được hòa mình dưới nền nhạc của DJ cực chất. Bạn Bảo Hân vui vẻ cho biết: “ Sự kiện diễn ra rất vui dẫn dắt mọi cảm xúc từ buồn đến vui một cách tuyệt vời luôn, còn cả khu chech-in xị xò chụp bao nhiêu tấm ảnh vẫn không đủ luôn. Nói chung mình hài lòng với sự kiện lắm luôn ấy.”
Tự hào về sinh viên của mình, cô Đặng Kiều Oanh chia sẻ: “Cô nhớ như in ngày đầu tiên nhận nhóm làm dự án tốt nghiệp, mặt các bạn vui vẻ ra sao, nhưng sau đó lại lo lắng các kiểu như là Chi phí dự án là sẽ là bao nhiêu ?, Ca sĩ sẽ mời ai cho phù hợp ?, Viết mail mời khách mời ra sao ? …. Rồi những này bàn luận tranh cãi với nhau về sự kiện. Ngày gần đến sự kiện các bạn nhắn tin cô là lo lắng ngủ không được. Nhưng ngày hôm nay cô rất từ hào về các em 1 nhóm 8 con người 8 cá tính cùng nhau làm nên sự kiện tuyệt vời như thế này. Dù sau này có thế nào cô cũng sẽ luôn đồng hành sát cánh bên các em.”

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *