Mở rộng cơ hội phát triển toàn diện cho sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ tại buổi gặp gỡ doanh nghiệp VSIP

20:17 07/02/2024
Vừa qua, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ và ban lãnh đạo Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi về định hướng hợp tác toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp.
 
VSIP là mô hình phát triển bất động sản khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ. Dự án đầu tiên được hình thành và phát triển vào năm 1996 tại Thuận An, Bình Dương. Đến nay đã có 14 khu công nghiệp VSIP tại 10 tỉnh, thành phố. VSIP Cần Thơ được chính thức khởi công ngày 9/9/2023 với quy mô 900 ha tọa lạc tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, dự kiến sẽ là nơi cần rất nhiều nhân lực. Đó cũng là lý do VSIP trở thành một trong những doanh nghiệp mà FPT Polytechnic Cần Thơ mong muốn có thể hợp tác trong thời gian sắp tới.
Đến với buổi gặp gỡ có sự tham dự tham dự về phía nhà trường
– Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ
– Anh Phan Huỳnh Thành Lộc – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp
– Thầy Tạ Vĩnh Phúc – Giảng viên bộ môn Kinh tế
– Anh Nguyễn Thiện Thắng – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp
– Anh Nguyễn Trần Thanh Phi – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp
 
Về phía đại diện doanh nghiệp có sự tham gia:
– Anh Nguyễn Thế Vũ – Giám đốc đối ngoại và phát triển dự án
– Chị Diệp Nhã Đang – Nhân viên Marketing
 
Anh Nguyễn Thế Vũ chia sẻ: VSIP không đặt nặng vấn đề bằng cấp, đại học hay cao đẳng, chúng tôi chỉ quan tâm đến những giá trị thật mà sinh viên khi làm việc mang lại cho doanh nghiệp, đối với chương trình đào tạo như FPT Polytechnic thì đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng, là những nhân lực tiên phong cho VSIP Cần Thơ”.
Buổi gặp gỡ trao đổi đã kết thúc trong không khí ấm áp và vui vẻ khi cả hai bên lưu giữ cùng nhau những tấm ảnh kỷ niệm đáng nhớ và tình cảm. Chúng tôi tin rằng buổi họp đã mang lại những thông điệp quan trọng liên quan đến kế hoạch và hướng đi cho sự hợp tác tiềm năng giữa nhà trường và doanh nghiệp trong tương lai.
Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.