Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên FPoly Cần Thơ tại Job Fair 2020

17:36 23/07/2020

Sáng ngày 19/7 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã diễn ra “Ngày hội việc làm – JobFair 2020”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mang đến cho sinh viên nhiều định hướng nghề nghiệp hữu ích cùng hàng trăm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Cần Thơ, Trung tâm Dich vụ Việc làm Cần Thơ, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ  và 24 doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố để mang lại nhiều cơ hội việc làm cho hơn 500 sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hào hứng tham gia ngày hội

Sự kiện là cầu nối quan trọng cho khoảng 300 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, kinh tế và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được có điều kiện gặp gỡ trực tiếp, trao đổi và phỏng vấn từ các doanh nghiệp để làm đầy thêm những hành trang cần thiết chuẩn bị bước vào thời gian đi làm thực tế.

Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp

Trước khi diễn ra sự kiện ít ngày, ba buổi talkshow từ chuyên ngành CNTT, Kinh Tế và Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn đã được tổ chức với mục đích không chỉ giúp sinh viên giải đáp những thắc mắc  về công việc tương lai mà còn mang lại nhiều giá trị tinh thần và động lực cho công cuộc trang bị những kiến thức chuyên môn tốt nhất sau khi ra trường.

Sinh viên đăng ký thông tin và phỏng vấn với doanh nghiệp

Bạn Lâm Trọng Nghĩa – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa hào hứng chia sẻ: “Bản thân em rất vui khi được nhà trường quan tâm đến việc làm cho sinh viên trước và sau khi ra trường. Đây là hoạt động vô cùng hữu ích cho mỗi sinh viên khi tham gia”.

Bạn Phạm Chi Linh – Ngành quản trị doanh nghiệp cho biết: “Theo em, đây là một chương trình thực tế và thiết thực giúp sinh viên và nhà tuyển dụng có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thực tế. Qua buổi hôm nay, em có cơ hội tìm hiểu việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng để nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí em mình mong muốn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để em tìm hiểu về yêu cầu của thị trường lao động, từ đó có định hướng đúng đắn cho mình về con đường nghề nghiệp trong tương lai”.

Nhiều cơ hội việc làm cho các chuyên ngành

Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chú trọng trong việc đổi mới phương thức đào tạo bằng việc cho sinh viên được tiếp xúc với các hoạt động của doanh nghiệp từ lúc nhập học và trải nghiệm môi trường môi trường làm việc thực tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *