Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

17:41 17/06/2020

Sáng ngày 16/6/2020, phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Công ty Cổ phần địa ốc Cát Tường để trao đổi về thông tin tuyển dụng, triển khai nhiều dự án tiềm năng trong tương lai, đem đến nhiều cơ hội học tập và làm việc quý giá cho sinh viên trong tương lai.

Đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hồ Chí Minh làm việc với đại diện Công ty CP địa ốc Cát Tường

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, công tác tư vấn hỗ trợ việc làm cho sinh viên luôn được quan tâm, chú trọng. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên cùng với các đối tác tiềm năng, đa dạng các ngành nghề trong tất cả các lĩnh vực như ngày hội việc làm, toạ đàm tư vấn việc làm tạo cầu nối giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên. Qua những hoạt động hấp dẫn của chương trình, sinh viên  hoàn toàn có thể ứng tuyển trực tiếp công việc mình yêu thích giúp nắm bắt được cơ hội thực tập ngay trên ghế giảng đường.

Tại buổi gặp mặt trên, anh Vũ Thái Bình – Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần địa ốc Cát Tường đã có những chia sẻ thực tế về nhu cầu tuyển dụng đối với công ty nói riêng và tình hình cả nước nói chung. Sau dịch bệnh, nhân sự có nhiều dịch chuyển đã gây khó khăn không ít cho các doanh nghiệp. Để khắc phục một phần khó khăn này, Cát Tường đã làm việc trực tiếp với các trường Đại học, Cao đẳng nhằm đề xuất nhu cầu tuyển dụng từ những sinh viên có kết quả học tập tốt, hoạt động phong trào năng nổi. Điều đặc biệt, Cát Tường cam kết sẵn sàng đào tạo, bồi dưỡng cho các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm qua chương trình thực tập doanh nghiệp sau đó tuyển dụng khi đã tốt nghiệp.

Anh Vũ Thái Bình (thứ 2 từ bên phải) đánh giá cao về cơ hội hợp tác với nhà trường.

Trong buổi gặp gỡ, chị Hoàng Yến có giới thiệu với Công ty Cổ phần địa ốc Cát Tường về các ngành nghề đào tạo của trường Cao đẳng FPT Polytechic; nhu cầu việc làm của sinh viên và đặc biệt hơn là những hỏi thăm công việc từ bạn Nguyễn Trí Minh – Cựu sinh viên nhà trường. Trí Minh theo học chuyên ngành thiết kế đồ hoạ tuy nhiên với niềm đam mê kinh doanh và muốn phát triển trong lĩnh vực bất động sản, phòng Quan hệ doanh nghiệp đã giới thiệu bạn thực tập tại địa ốc Cát Tường với vị trí nhân viên kinh doanh. Vốn là sinh viên còn khá hút nhát và chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc, tuy nhiên sau khoảng thời gian được huấn luyện đào tạo tại Cát Tường thì Trí Minh đã dày dạn hơn, đã bỏ qua được sự e ngại khi tiếp xúc đám đông. Ngoài ra, bạn còn chia sẻ điều bạn thích nhất khi làm việc tại đây là môi trường làm việc khá chuyên nghiệp, các anh chị sẵn sàng giúp đỡ để bạn hoàn thiện hơn về kỹ năng nghiệp vụ.

Nguyễn Trí Minh (ngoài cùng bên trái) hiện đang là nhân viên tại Công ty sau quá trình đánh giá thử việc

Trong khuôn khổ của chuyến đi gặp gỡ doanh nghiệp, cả hai bên cũng đã thống nhất nhiều dự án thiết thực sẽ sớm triển khai trong tương lai gần, cũng như những cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong thời gian tới đúng với triết lý đào tạo của nhà trường “Thực học, thực nghiệp”

Mọi thông tin kết nối cũng như hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp vui lòng gửi về phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic, vui lòng phản hồi gửi về hộp thư: qhdn.fplhcm@fpt.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *