“Opentalk – Kết nối tân sinh viên”: Sự kiện đặc biệt dành cho tân sinh viên FPoly

16:54 20/08/2021

Những ngày giãn cách đang khiến cho nhiều bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi. Các bạn chắc hẳn đều mong muốn có một buổi giao lưu, gặp mặt để có thể sẻ chia – kết nối với các bạn sinh viên khác. Chính vì vậy, Talkshow “Opentalk – Kết nối tân sinh viên” sẽ được Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức vào 31/8/2021 là một món quà đặc biệt dành cho 2K3 trước khi chính thức bước vào chương trình học tập.

Hai khách mời vô cùng đặc biệt của buổi Talkshow

Sự kiện này nhằm tạo động lực cho tân sinh viên, giúp các bạn có một năm học mới thật thoải mái và tràn đầy hào hứng. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ tiếp thêm năng lượng cho các bạn trẻ khi học trực tuyến tại nhà và cũng sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Theo đó, Talkshow có sự góp mặt của diễn giả Uy Lê – Trưởng nhóm hài Sài Gòn Tếu, anh sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên FPoly về “Kỹ năng sống cần thiết đối với sinh viên”. Ngoài việc chia sẻ và truyền cảm hứng, diễn giả cũng muốn mang đến thật nhiều năng lực tích cực cho các bạn trẻ trong những ngày giãn cách thông qua Talkshow lần này.

Bên cạnh đó, Talkshow còn có sự góp mặt của ca sĩ Tăng Phúc, chàng trai được biết đến với những bản ballad nhẹ nhàng và giọng hát đặc biệt thể hiện nỗi niềm trong tình yêu khiến nhiều người mê đắm. Ca sĩ Tăng Phúc sẽ dùng tiếng hát của mình để kết nối các bạn đến gần nhau hơn.

Hãy cùng nhau đếm ngược đến ngày tham dự sự kiện “Opentalk – Kết nối tân sinh viên” các bạn nhé!

Thời gian: 19h00 – Ngày 31/8/2021 (Thứ 4)

Địa điểm: Live trực tiếp trên Zoom và Fanpage Cao đẳng FPT Polytechnic

Anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Thật vui vì trong thời gian này vẫn có cơ hội tổ chức được chương trình để các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu cùng 2 vị khách mời rất đặc biệt, trong thời gian qua các bạn đã rất cố gắng trong học tập nên đây sẽ là phần quà nho nhỏ xứng đáng dành cho tất cả các bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt và cùng gia đình bình an vượt qua mùa dịch.”

Hy vọng rằng các bạn tân sinh viên tại FPT Polytechnic sẽ hiểu rõ được những thông điệp thông qua Talkshow và yên tâm chống dịch.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *