Phần mềm quản lý sinh viên “đa năng” của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

9:39 31/08/2023

Trong môn Lập trình Java 3, bạn Đặng Hoàng Tuấn – sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã thành công xây dựng phần mềm quản lý sinh viên nhờ áp dụng tốt lượng kiến thức đồ sộ được học trên trường.

Giao diện login

Đam mê lập trình từ bé, sau khi đến với FPT Polytechnic, Hoàng Tuấn như “hổ mọc thêm cánh” khi nhận ra đây là môi trường vô cùng lý tưởng giúp cậu bạn thực hiện ước mơ của mình. Trong quá trình học tập, Tuấn cũng đã nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô và bạn bè xung quanh.

Dù có đam mê nhưng không phải nhờ vậy mà các môn học trên trường đều sẽ “dễ xơi”. CNTT là ngành học có khối lượng kiến thức nặng, đồ sộ và “khó nhằn”. Nếu không tập trung và chăm chỉ, sinh viên sẽ dễ dàng bị tụt lại phía sau trong bối cảnh sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực này.

Nhận thức được điều đó, Hoàng Tuấn luôn cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập tại trường. Đặc biệt là trong môn Lập trình Java 3 vừa qua – môn học đúng sở trường của bản thân, cậu bạn đã thành công trong việc nghiên cứu và xây dựng phần mềm quản lý sinh viên “đa năng”. Với giao diện đơn giản, thao tác lại dễ nhìn, sản phẩm của Tuấn ngay lập tức nhận được lời khen từ các thầy cô bộ môn. Tuy chỉ là một thành quả nhỏ nhưng những lời khen đó sẽ là động lực thúc đẩy Tuấn ngày càng cố gắng hơn trong tương lai.

Cùng nhìn qua giao diện sản phẩm của cậu bạn dưới đây nhé!

Giao diện quên mật khẩu
Giao diện chính
Giao diện quản lý sinh viên
Giao diện quản lý điểm

Mong rằng trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều sản phẩm độc đáo đến từ không chỉ Tuấn mà còn từ các bạn sinh viên trong trường. Thậm chí ta hoàn toàn có thể mơ đến một tương lai, nơi các ứng dụng thịnh hành trên thị trường được lập trình bởi các chú ong xuất sắc nhà FPT Polytechnic!

Bộ môn Công nghệ Thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.