Sắc màu cho em – Chuyến thiện nguyện tô màu ước mơ cho các em nhỏ do sinh viên TKĐH FPT Polytechnic TP.HCM thực hiện

15:47 19/10/2023

Vừa qua, giảng viên và sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã có chuyến thiện nguyện với chủ đề “Sắc màu cho em” tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

15 giảng viên cùng 30 sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic TP.HCM đã mang tới không gian sắc màu cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương
Chuẩn bị kỹ càng, đồng thời nhận được sự hướng ứng, quyên góp từ đông đảo sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM, “Sắc màu cho em” đã giúp các em nhỏ tạo ra nhứng ản phẩm hấp dẫn, được xem là những món quà thú vị, đậm màu yêu thương.
Giảng viên và sinh viên tham gia hướng dẫn thực hiện những bức tranh dựa trên mong muốn, ước mơ thực tế của các em nhỏ.

 

Thầy Trương Hoàng Anh – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic TP.HCM cho biết: “Chương trình thiện nguyện này không đơn giản là trải nghiệm trong quá trình học tập, hơn thế, đây là cơ hội để các bạn sinh viên lan toả đam mê sắc màu, nghệ thuật tới các em nhỏ. Tôi tin rằng, nhiều em nhỏ tại đây cũng có trong mình đam mê với lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ và biết đâu tương lai các em sẽ trở thành những nhân tài của làng đồ hoạ”.
Với nhiều hoạt động thú vị dành cho các em nhỏ, “Sắc màu cho em” đã tạo nên không gian tươi vui, cảm xúc…
Đội ngũ giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM tiếp nhận những sản phẩm do chính tay các em nhỏ tham gia thực hiện.

Được biết, “Sắc màu cho em” là một trong những chương trình thiện nguyện nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM nói chung và ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic TP.HCM nói riêng. Chương trình được lên kế hoạch và thực hiện bởi chính các bạn sinh viên cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên. Theo thầy Trương Hoàng Anh, Chủ nhiệm bộ môn TKĐH FPT Polytechnic, trong thời gian tới, sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khoá hơn nữa, đặc biệt là những hoạt động có tính cộng đồng, xã hội.

Giảng viên Phạm Nguyễn Vân Anh
Bộ môn Thiết kế đồ hoạ
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.