Sinh viên Cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ thể hiện kỹ năng lập trình Phay CNC

16:33 27/02/2024

Trong thời đại ngày nay, sự phát triển của công nghệ không ngừng mở ra những hội cho các ngành nghề, đặc biệt trong lĩnh vực khí chế tạo. Nắm được xu thế đó, các bạn sinh viên khí FPT Polytechnic Cần Thơ được học tập, trang bị các công nghệ máy móc tiến tiến như máy Phay CNC, Tiện CNC, máy In 3D,… và rèn luyện kỹ năng, kiến thức chuyên môn vững vàng. Một trong những kỹ năng được đề cập đến đó kỹ năng lập trình trong môn học Lập trình Phay CNC. 

Môn học Lập trình Phay CNC – MEC224 môn học đòi hỏi tính cẩn thận tỉ mỉ, đồng thời môn học cũng trang bị cho sinh viên các công cụ phần mềm hổ trợ để sinh viên nâng cao kỹ năng lập trình cho môn học. Việc hiểu về ngôn ngữ lập trình các tham số điều khiển máy CNC sẽ giúp sinh viên tạo ra các sản phẩm chính xác đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi gia công chi tiết. 

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi học của môn Lập trình Phay CNC:

Kỹ năng lập trình Phay CNC của sinh viên Cơ khí được đánh giá cao

Bài tập thực hành của sinh viên Cơ khí được thực hiện trên Cimco Edit

Thực họcThực nghiệp chính  mục tiêu  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic sở Cần Thơ luôn hướng tới nhằm kết nối kiến thức với thực tiễn. Điều này giúp sinh viên có thể tự tin tỏa sáng góp phần vào sự phát triển của hội.

Giảng viên Sơn Hoàng Dũng
Bộ môn Điện – Cơ khí
FPT Polytechnic Cần Thơ 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.