Sinh viên Cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ trải nghiệm tour nhập môn tại Xưởng thực hành

15:51 25/09/2023

Ngày 22-23/9 vừa qua, tân sinh viên ngành Công nghệ kĩ thuật Cơ khí đã có cơ hội được “diện kiến” Xưởng thực hành bộ môn, tận mắt chứng kiến, trải nghiệm các thiết bị kỹ thuật, hoạt động học tập tại xưởng.

Tân sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ lần đầu tiên trải nghiệm tại Xưởng thực hành bộ môn

Tại Xưởng, các bạn sinh viên đã được thầy Sơn Hoàng Dũng và thầy Phạm Châu Phú – giảng viên bộ môn Cơ khí trực tiếp dẫn tham quan và giới thiệu các thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập. Không chỉ dừng lại ở việc tận mắt chứng kiến quá trình thực hiện sản phẩm, các bạn còn được trải nghiệm tạo hình trên khối sắt thủ công bằng cách dũa khối sản phẩm để tạo ra mặt phẳng. Đây là công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao, không chỉ dừng ở việc các kĩ thuật cầm dũa mà các sản phẩm khi được tạo ra phải mang tính thẩm mỹ nhất định.

Lần đầu tiên được tiếp cận với các thiết bị máy móc hiện đại, các bạn tân sinh rất hào hứng, làm rất tốt và nhận được nhiều sự khen ngợi của giảng viên. Được giảng viên hướng dẫn, các bạn được trải nghiệm quá trình tạo ra được sản phẩm từ khi vẽ phác thảo cho đến khi thực hiện để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Mong rằng, tour trải nghiệm vừa rồi đã giúp các bạn sinh viên có những cái nhìn cụ thể, thực tế nhất về ngành Cơ khí tại FPT Polytechnic Cần Thơ! Chúc các bạn có những giờ phút học tập vui vẻ tại trường!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.