Sinh viên FPoly Cần Thơ thiết kế tour du lịch trực tuyến

9:55 14/12/2021

Với môn học Quản trị dịch vụ giải trí, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có những phút giây thoải mái, thư giãn thông qua trải nghiệm đóng vai là một hướng dẫn viên chuyên nghiệp mang đến những tour du lịch đầy thú vị, hấp dẫn.

Có rất nhiều điều thú vị trong các môn học của Bộ môn Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Không phải chỉ khi học ngành Hướng dẫn du lịch các bạn sinh viên mới có thể biết cách viết lên một chương trình tour, mà ngay với các lớp Quản trị khách sạn các bạn vẫn có thể xây dựng và thực hành hướng dẫn một tour tham quan du lịch của riêng mình.

Môn Quản trị dịch vụ giải trí là một trong những môn chuyên ngành của Quản trị Khách sạn. Chỉ với nội dung của một chuyên đề về Tour Desk, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu và thực hành viết và hướng dẫn một chương trình tour ngắn cho khách hàng ngay tại khách sạn của mình.

Theo bạn Nguyễn Tấn Đạt lớp HM16304 chia sẻ: “Em cảm thấy rất hứng thú với chuyên đề về Tour Desk vì qua chuyên đề này bạn tiếp cận được thêm kiến thức về tuyến điểm, cách thức viết được một chương trình tour theo thời gian và theo sở thích tâm lý của khách hàng bên trong khách sạn của mình”.

Ngoài chuyên đề về Tour Desk thì Môn Quản trị dịch vụ giải trí còn bồi dưỡng cho các bạn rất nhiều kiến thức về các dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng và giải trí bên trong khách sạn như hồ bơi, phòng tập gym, spa, bar, karaoke, hay casino… Qua môn này các bạn đã nắm bắt thêm nhiều kiến thức, kỹ năng của nhân viên dịch vụ giải trí để phục vụ cho nghề nghiệp sau này của bản thân.

Bạn Trần Tú Nguyên lớp HM16303 cho biết: “Sau khi học môn này em mới hiểu rằng ngoài những công việc như lễ tân, buồng phòng, hay nhân viên nhà hàng thì em biết mình còn rất nhiều cơ hội để ứng tuyển vào các vị trí của nhân viên dịch vụ giải trí sau khi ra trường”.

Sau đây là sản phẩm Tour ngắn mà các bạn sinh viên Quản Trị Khách Sạn đã viết lên và thực hành hướng dẫn, nó không hề thua kém sản phẩm của các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch.

Sản phẩm lần này chúng ta sẽ cùng theo chân các bạn sinh viên đến với Nha Trang – một thành phố xinh đẹp
Các bạn sinh viên đã tỉ mỉ tìm hiểu lộ trình đường đi của tour du lịch
Kế hoạch của tour du lịch cũng rất rõ ràng và chi tiết
Các bạn sinh viên đã giúp người xem có thể chiêm ngưỡng những địa điểm nổi tiếng ngay tại lớp FPT Polytechnic
Những hình ảnh sống động chân thật không khác gì một chuyến du lịch thực thụ

Hy vọng, qua những trải nghiệm thú vị này, các bạn sinh viên sẽ tự đúc kết cho mình những kinh nghiệm quý báu, mở rộng vốn hiểu biết của bản thân để tự tin chinh phục ước mơ trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *