Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tâm huyết với sản phẩm tốt nghiệp

21:28 07/12/2023

Vào ngày 1/12, 9 nhóm sinh viên K17 môn Tự động hóa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã bảo vệ giai đoạn 3 trong dự án tốt nghiệp của mình. Đây là thế hệ sinh viên đầu tiên môn Tự động hoá thuộc bộ môn Điện – Cơ khí tham gia bảo vệ tốt nghiệp từ ngày 18/12/2023 đến 22/12/2023. 

Nhóm sinh viên bảo vệ dự án giai đoạn 3

Trước đó, với tính chất quan trọng của buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp chính thức, toàn bộ sinh viên đã được tham gia buổi đào tạo như mô phỏng bảo vệ; thuyết trình; trả lời – phản biện câu hỏi từ các giảng viên hướng dẫn của mình. Thông qua những lời nhận xét và góp ý từ giảng viên, các bạn sinh viên có thể rút kinh nghiệm và điều chỉnh sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi nộp.

Sinh viên tập trung báo cáo về sản phẩm trong buổi mô phỏng

Trong buổi bảo vệ giai đoạn 3, 8 nhóm sinh viên đã mang đến rất nhiều đề tài thú vị, đa dạng, áp dụng triệt để những kiến thức đã học và mở rộng nghiên cứu thêm những kiến thức mới. Điển hình như Vi điều khiển, PLC, mô phỏng Matlab hay ngôn ngữ lập trình Python,…

Ảnh mô phỏng

Bàn xoay chiết rót của sinh viên

Đồng thời, các giảng viên đã hoàn thành phiếu nhận xét dự án tốt nghiệp và chấm điểm giai đoạn 3 theo các tiêu chí được nêu rõ. Từ kết quả của BGK, các bạn sinh viên sẽ hiểu và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho ngày bảo vệ chính thức.

Ngoài mục tiêu thực hiện dự án tốt nghiệp, các nhóm sinh viên đang phấn đấu để đạt được suất tham dự tranh tài sản phẩm “Dự Án Tốt Nghiệp tốt nhất” quy mô toàn quốc. Đây là động lực phấn đấu, dấu mốc cuối cùng trước khi sinh viên tốt nghiệp vào tháng 01/2024.

Buổi bảo vệ giai đoạn 3 ngoài sự tham gia của các bạn sinh viên K17, đông đảo sinh viên khóa sau như K18.3 và K19.3 đã tham dự giúp đỡ đàn anh và học hỏi  thêm kinh nghiệm.

Các thầy cô giảng viên hiện đang cố gắng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để sản phẩm bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên bộ môn Điện – Cơ khí được hoàn thành tốt và chất lượng nhất.

Giảng viên Nguyễn Đăng Nhật Minh

Bộ môn Điện – Cơ khí

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.