Sinh viên FPT Polytechnic hoá “siêu anh hùng” giúp các em nhỏ học lập trình

16:31 25/12/2023

CLB Coder Poly là “ứng cử viên” ứng tuyển nhanh nhất cho vị trí trợ giảng của Dự án cộng đồng – Lớp học lập trình dành cho trẻ em. 2 năm liên tục, các thành viên của CLB Coder luôn để lại ấn tượng tốt ở lớp học và được các em nhỏ phong tặng danh hiệu “siêu anh hùng”. 

Từ những ngày đầu thành lập lớp học lập trình dành cho trẻ em từ 10 – 16 tuổi, các chàng trai của CLB Coder đã hăng hái xung phong tham gia. Mỗi buổi học, các bạn đều đến rất sớm để mở máy, kiểm tra thiết bị nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho những người bạn nhỏ.

Các bạn sinh viên tận tình hướng dẫn các em nhỏ trong từng buổi học

Với những học viên nhí của lớp học lập trình, sinh viên mang đến năng lượng tích cực “chuyện gì khó đã có các anh trợ giảng lo”. Bài nào chưa hiểu là chỉ cần giơ tay lên, các “siêu anh hùng” sẽ đến bên cạnh ngay để hướng dẫn.

Không chỉ dùng tài năng kiến và kiến thức của mình tận tình chỉ bảo các em nhỏ. Các chàng trai của CLB Coder còn động viên, thúc đẩy tinh thần học tập cho các em nhỏ của lớp học lập trình suốt thời gian qua.

Sinh viên FPT Polytechnic luôn “kề vai sát cánh” cùng các em nhỏ

Sau 1 tháng đồng hành cùng lớp học lập trình, các thành viên của CLB Coder Poly đã để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc cho những bạn nhỏ đáng yêu.

“Em rất thích các anh chị sinh viên của trường FPT Polytechnic TP.HCM, vì các anh chị hướng dẫn em làm bài và rất vui vẻ, dễ thương. Nếu lần sau được tham gia lớp học, em rất mong được tiếp tục gặp lại các anh chị” – bạn Bảo Hân chia sẻ

Mỗi ngày đi học là một ngày vui với các “lập trình viên nhí”

Trong buổi lễ bế giảng lớp học lập trình, Đoàn phường Thới An đã gửi thư cảm ơn đến các bạn sinh viên, thành viên CLB Coder Poly vì đã chung tay tổ chức dự án. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thanh thiếu nhi của địa phương.

Chị Thanh Thì – Bí thư Đoàn phường Thới An trao thư cảm ơn cho sinh viên

Từ phía sinh viên, các bạn chia sẻ chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa của tuổi trẻ tại FPT Polytechnic TP.HCM. Hoạt động không chỉ giúp các bạn trau dồi thêm kinh nghiệm mà còn có thời gian tiếp xúc với “mầm non” yêu nghề, tạo thêm nhiệt huyết cho sinh viên.

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.