Sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM “hoá chiến binh” cháy hết mình tại bán kết FPT Edu’s Got Talent 2023

18:19 25/11/2023

Trải qua vòng Pre-cast gay cấn tại cơ sở, 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã có mặt tại vòng bán kết khu vực cuộc thi FPT Edu’s Got Talent 2023 được tổ chức tại Trường Đại học FPT TP.HCM ngày 22/11.

Vòng Bán kết khu vực TP.HCM của cuộc thi FPT Edu’s Got Talent có tất cả 42 tiết mục tham dự đến từ các Cơ sở Giáo dục thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Các tiết mục dự thi được đầu tư vô cùng đặc sắc và hoành tráng thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt tại buổi thi.

Đối với các thí sinh đại diện cho FPT Polytechnic TP.HCM, nhờ trải qua quá trình nỗ lực tập luyện nghiêm túc, các bạn mang tới sân khấu một tinh thần nhiệt huyết và cống hiến, để lại những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng đối với ban giám khảo.

Tuy lần đầu trình diễn tại sân khấu lớn nhưng khán giả khó để nhìn thấy một sự lo lắng hay rụt rè của các thí sinh. Các thí sinh FPT Polytechnic TP.HCM hoá những chiến binh bất bại, đốt cháy sân khấu với nhiều thể loại, màu sắc khác nhau.

Thí sinh Phạm Trung Kiên – tiết mục “Mafia”
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo trình diễn ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”

Mỗi tiết mục đều nhận được rất nhiều lời khen hay những góp ý tận tâm từ phía BGK cuộc thi để giúp các bạn cải thiện và chuẩn bị thật tốt cho chặng đường chung kết. Dẫu vậy, nhìn tổng quan vòng bán kết, các thi sinh đã có một buổi thi xuất sắc và trọn vẹn, thể hiện được tinh thần, khát vọng và tài năng của sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM.

Thí sinh Đào Quang Huy – tiết mục “Chạy đi”
Thí sinh Trương Thị Yến Bình ngọt ngào với ca khúc “Sa mưa giông”

Được biết, vòng chung kết của cuộc thi FPT Edu’s Got Talent 2023 được diễn ra vào tháng 12. Các thí sinh hiện đang gấp rút, dồn tâm huyết chuẩn bị để ra mắt những màn trình diễn có “một không hai” tại sân khấu của FPT Polytechnic.

Phòng Công tác sinh viên 

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.