Sinh viên ngành Du lịch FPoly Cần Thơ thực hành kỹ năng hoạt náo

11:46 08/06/2021

Vừa qua, tại Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức cho các bạn sinh viên một buổi học kỹ năng Hoạt náo trong du lịch.

Theo đó, kỹ năng Hoạt náo trong du lịch không chỉ là việc tổ chức trò chơi cho khách hàng mà còn thể hiện khả năng giao tiếp, cách nói chuyện thân thiện, năng động vui vẻ và có sức thuyết phục của sinh viên. Thông qua các hoạt động hoạt náo, người hướng dẫn viên sẽ giúp cho tất cả mọi người tự tin và hòa nhập vào tập thể. Điều này sẽ giúp người hướng dẫn viên thực hiện tốt công việc của mình và tạo mối liên hệ, tăng tình đoàn kết cho tập thể. Kỹ năng hoạt náo có thể được trang bị bằng cách rèn luyện qua những buổi học, hoạt động ngoại khóa chung…

Qua các buổi học hoạt náo, bạn Như Ý – lớp TG16301 có những chia sẻ một cách đầy hào hứng: “Qua môn học đã giúp chúng em sử dụng các kỹ năng hoạt náo một cách nhuần nhuyễn, nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh hơn, hiểu rõ đối tượng của mình và nên sử dụng những trò chơi nào là phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đồng thời chúng em biết cách xử lý các tình huống tranh chấp xảy ra khi đang tổ chức hoạt náo, sự cố khi đang hoạt náo.”

Buổi học của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Đây là học phần có ý nghĩa quan trọng trong quá trình đào tạo chuyên sâu về ngành hướng dẫn viên du lịch, do vậy các bạn cần nắm bắt những kiến thức căn bản nhưng chung nhất về hoạt náo và văn nghệ trong du lịch thông qua học phần này nhằm thuận lợi hơn trong việc áp dụng kiến thức này vào công việc sau này” – đó là lời nhận xét của Thầy Nguyễn Trung Thành dành cho lớp TG16301 trong quá trình hướng dẫn và giảng dạy môn “Kỹ Năng hoạt náo trong du lịch”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên không chỉ được học kiến thức về chuyên môn còn được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này khi ra trường. Qua đó giúp các bạn trẻ tự tin hơn so với những ứng viên còn lại.

Hãy cùng xem lại buổi học kỹ năng hoạt náo của các bạn sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại đây nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *