So tài với các trường đại học top đầu, sinh viên FPT Polytechnic giành chiến thắng tại cuộc thi Future Hoteliers

22:59 08/04/2024

Cuộc thi “Nhà lãnh đạo khách sạn tương lai – Future Hoteliers” do Tập đoàn Marriott International Vietnam tổ chức với sự kết hợp của khách sạn JW Marriott Hanoi và Sheraton Hanoi đã diễn ra trong hai ngày 28/3 và 7/4 tại Hà Nội. Ở cuộc thi lớn này, sinh viên ngành Quản trị khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất sắc giành chức vô địch.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn đem đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế trong môi trường khách sạn, truyền cảm hứng và niềm đam mê theo đuổi sự nghiệp cho những “nhà lãnh đạo khách sạn tương lai”. Thành phần Ban giám khảo bao gồm các tổng giám đốc, giám đốc đến từ các khách sạn trong Tập đoàn.

Cuộc thi gồm 5 vòng lần lượt là: Bày trí bàn tiệc, Chuẩn bị giường phụ, Pha chế, Xử lý phàn nàn của khách hàng và Hùng biện giá trị cốt lõi của Tập đoàn Marriott International.

Sau vòng Sơ loại căng thẳng, ba ngôi trường danh tiếng tiến vào vòng Chung kết bao gồm: Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn. Xuyên suốt cuộc thi, các thí sinh không chỉ nhiệt tình, sôi nổi mà còn thể hiện trình độ tay nghề cao và tài năng khiến đội ngũ quản lý khách sạn vô cùng ngạc nhiên và phấn khích.

5 bạn thí sinh tham gia thi đấu đại diện cho FPT Polytechnic bao gồm: s

  • Sinh viên Trần Hiếu Minh với phần thi pha chế cocktail đầy sáng tạo và hấp dẫn
  • Sinh viên Trần Mạnh Dũng với phần thi chuẩn bị giường phụ theo tiêu chuẩn
  • Sinh viên Trần Đình Việt – chủ nhiệm CLB Bartender với phần thi setup bàn tiệc
  • 2 sinh viên Nguyễn Duy Hải Long và Nguyễn Thị Mai với phần thi hùng biện về chủ đề “Serve of the world” vô cùng tự tin và thuyết phục.

Với sự tự tin, tinh thần đồng đội, kỹ năng nghiệp vụ vững vàng và kiến thức về nghề rõ ràng, đội thi đến từ FPT Polytechnic đã vượt qua đội bạn, hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo là các tổng giám đốc và giám đốc của các khách sạn trong tập đoàn và toàn bộ khán giả.

Chiến thắng của đội không chỉ là niềm tự hào của các cá nhân đi thi mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và khả năng của toàn bộ sinh viên ngành Quản trị khách sạn nhà hàng trong nhà trường.

Tập đoàn JW Marriott cũng đã đánh giá rất cao về kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn của sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội thực tập và phát triển sự nghiệp tại các khách sạn thuộc hệ thống của họ.

Cuộc thi “Nhà lãnh đạo khách sạn tương lai” đã kết thúc thành công, để lại những dấu ấn đáng nhớ và mở ra cơ hội mới cho những sinh viên trẻ năng động, tạo ra sự khích lệ và động viên cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.