Tân sinh viên FPoly Tây Nguyên hào hứng tham dự tuần định hướng

16:18 11/05/2021

Vào sáng ngày 7/5 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức triển khai tổ chức tuần lễ định hướng cho các bạn tân sinh viên nhập học của khóa 17.2.V2

Các bạn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia tuần định hướng.

Mở đầu cho buổi định hướng, chị Phan Nguyễn Tường Vi (cán bộ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp) đã gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên đã có mặt tham dự buổi định hướng, tiếp đến chị chia sẻ một số những thông tin về văn hóa FPT, môi trường học tập năng động và khác biệt sẽ giúp cho các “tấm chiếu mới” có cơ hội được học tập và rèn luyện nhiều hơn.

Ngoài ra, chị Vi cũng chia sẻ một số vấn đề liên quan đến việc làm, hướng dẫn để các bạn tân sinh viên có thể hiểu rõ cách thức tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trong quá trình học tập tại trường, đây sẽ là cơ hội để giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong cuộc sống.

Các nội dung về hoạt động phong trào, thông tin cần thiết liên quan đến đời sống sinh viên do chị Nguyễn Thị Kiều Nhung (cán bộ Công tác Sinh viên) thực hiện. Chị Lê Thị Hoa (cán bộ Tổ chức đào tạo) cũng đã chia sẻ thêm  phần giới thiệu về phương pháp học tập tại cơ sở. Bên cạnh đó, chị Hoa cũng bổ sung thêm những thông tin liên quan đến vấn đề học tập cho các bạn sinh viên trong buổi định hướng, để các bạn có thể nắm rõ hơn những quy chế học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Sinh viên lắng nghe thông tin chia sẻ từ các cán bộ Công tác sinh viên.

Chia sẻ cảm xúc sau buổi định hướng đầu tiên, Bạn H’Lê Vi Niê (sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện) bày tỏ: “Trước khi chọn học ở Cao đẳng FPT, em cũng từng tìm hiểu về trường từ các anh chị khóa trước và bạn em hiện cũng đang học ở trường giới thiệu vào học nên em rất yên tâm. Sau buổi định hướng em cảm thấy mình đã hiểu hơn về môi trường học tập tại FPT, em hi vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội được khám phá hết những phương pháp học tập mới của trường, đồng thời được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo nhưng cũng nhiều áp lực như FPT em nghĩ mình và các bạn phải thật sự rất cố gắng để có thể hòa nhập tốt với môi trường này”.

Chia sẻ từ cán bộ đào tạo để hiểu hơn về phương pháp học tập.

Chương trình “lý thuyết” sẽ kết thúc vào lúc 11h trưa, đầu giờ chiều các bạn sinh viên tiếp tục tham gia tuần lễ định hướng với phần “thực hành” tại phòng máy với LMS, AP…để hiểu rõ hơn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT sẽ giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bỡ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *