Tân sinh viên ngành Tự động hóa FPoly Hồ Chí Minh tham quan doanh nghiệp Vietstar

10:42 01/10/2020

Nằm trong chuỗi sự kiện phòng quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phối hợp bộ môn tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho các bạn tân sinh viên. Ngày 02/10/2020 tới đây, sinh viên ngành tự động hoá sẽ có dịp tham quan và tìm hiểu về doanh nghiệp Vietstar.

Được thành lập từ năm 2002, VIETSTAR đã đi được một chặng đường dài về lĩnh vực sản xuất, vận hành, cung cấp thiết bị về lĩnh vực Điện, Tự động hóa. Nơi đây hứa hẹn các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về các vị trí việc làm ngành Tự động hóa.

Chương trình tham quan doanh nghiệp được tổ chức thường niên cho các bạn sinh viên mới với mong muốn các bạn sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát và hiểu về chính sách, cơ hội việc làm của ngành nghề của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các bạn nâng cao nhận thức, tích lũy kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị tốt hành trang trong suốt quá trình học tập tại trường.

Chương trình tham quan doanh nghiệp Vietstar

Đồng hành với các bạn sinh viên trong chuyến tham quan lần này có thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tự động hóa là ngành nghiên cứu, thiết kế, chế tạo vận hành các hệ thống và thiết bị tự động, triển khai các hệ thống điều khiển và tự động các dây chuyền sản xuất công nghiệp, các hệ thống điều khiển thông minh. Do đó tham quan doanh nghiệp lần này các bạn sẽ có dịp tiếp cận với máy móc, trang thiết bị hiện đại tại môi trường doanh nghiệp. Thầy hy vọng rằng với niềm đam mê, yêu nghề các bạn sẽ thành công với lĩnh vực đang trở thành xu thế hội nhập, xu thế “cách mạng công nghiệp 4.0” hiện nay”.

Chương trình Tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

  1. Đối tượng tham dự:

– Sinh viên lớp Tự động hóa khóa 16.3

  1. Số lượng sinh viên:

– 40 sinh viên.

  1. Thời gian tham quan:

– 7h00 sáng thứ 6, ngày 02/10 (sinh viên nên tập trung sớm tại cơ sở 3, Công viên PM Quang Trung).

  1. Địa điểm:

– Tập trung tại cơ sở 3 Công viên PM Quang Trung.

– Địa điểm tham quan: Địa điểm tham quan:  Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Vietstar, Đường số 3, Khu công nghiệp Tan Dong Hiep B, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Google map tại đây

  1. Lưu ý:

– Sinh viên đồng phục áo thun (màu cam) của trường để thuận tiện kiểm soát đoàn tham quan.

– Sinh viên mang theo khẩu trang cá nhân để bảo vệ an toàn.

Liên hệ: Mr. Nguyễn Như Ý – Email: ynn5@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *