Món quà nhỏ trước thềm kỳ thi THPT quốc gia

18:44 21/06/2019

Ngày 25/06/2019 tới đây, hơn 887.000 thí sinh cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019. Trong dịp này, cán bộ, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thí sinh trên toàn quốc.

Chị Hoàng Thị Mỹ Ngọc – cán bộ Phòng Tuyển sinh, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết kỳ thi năm nay có những quy chế mới mà các bạn học sinh cần lưu ý như: Các trường đại học, cao đẳng tại địa phương sẽ không còn được tham gia phối hợp tổ chức thi tại địa phương như trước đây, các công thức tính điểm xét tốt nghiệp THPT cũng sẽ thay đổi. Quy chế thi THPT Quốc gia năm 2019 đưa ra nhiều quy định chi tiết nhằm siết chặt hơn việc bảo quản, sử dụng đề thi, bài thi tại điểm thi. “Các bạn học sinh cần nắm bắt kỹ thông tin để tránh sai sót trong giai đoạn nước rút này. Chúc các bạn chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt, hãy thật thoải mái, tự tin và cố gắng hết mình khi tham gia kỳ thi này”, chị Ngọc chia sẻ.

Cán bộ, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời chúc tới các thi sinh thi THPT

Gửi lời chúc đến các thí sinh, anh Nguyễn Đình An – Trưởng phòng Tuyển sinh, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nhắn nhủ: “Với các em học sinh, kỳ thi chắc chắn sẽ áp lực, nhưng hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, các em hãy giữ cái đầu lạnh và trái tim nóng cho kỳ thi năm nay. Bình tĩnh, tự tin sẽ giúp các em thành công. Chúc các em đạt được kết quả tốt và hẹn gặp lại tại FPT Polytechnic Đà Nẵng với các sự kiện âm nhạc đình đám sắp tới”.

Cũng theo anh Nguyễn Đình An, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng triển khai một đợt tuyển sinh vào tháng cuối tháng 6 này.

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2019.

Sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 6 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội tham gia chương trình Đại nhạc hội Happy Bee 9 và Chung kết Miss Poly 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 18/07/2019 tại 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Happy Bee là sự kiện được tổ chức thường niên chúc mừng sinh nhật của Cao đẳng FPT Polytechnic và chào đón tân sinh viên.

Năm 2019, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức Đại nhạc hội Happy Bee 9 và Chung kết Miss Poly 2019 với quy mô 12.000 người tham dự tại 5 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Cần Thơ. Chương trình sẽ có sự tham gia biểu diễn, giao lưu của những ca sỹ được yêu thích nhất hiện nay như Bích Phương, Justatee, Kay Trần, Jack, K-ICM…

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *