Alumni Home Coming 2017: Cuộc đoàn tụ đầy cảm xúc của các “siêu nhân” nhà FPoly

19:31 27/07/2017

Nhân dịp kỉ niệm 07 năm thành lập khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic (13/07/2010- 13/07/2017), được sự ủng hộ của Nhà trường, Phòng Quan hệ doanh nghiệp tổ chức chương trình Home Coming dành cho các bạn cựu sinh viên FPoly Hà Nội. Chương trình là ngày “các siêu nhân” được “Trở về” với ngôi nhà của mình, về để cùng ôn lại kỷ niệm, gặp gỡ thầy cô bạn vè và sống lại những ngày tháng học tập, sinh hoạt dưới mái nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic.

Hòa cùng không khí rộn ràng của tháng kỷ niệm 7 năm thành lập, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức một chương trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mang tên Home coming để đón chào những cựu sinh viên đã ra trường trở về với mái nhà cũ.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình tại Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội vào sáng ngày 25/7 vừa qua.

Tiết mục sôi động của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic mở màn cho buổi lễ đặc biệt Alumni Home Coming.

Rất nhiều thế hệ cựu sinh viên đã thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với “Home Coming” tất cả những ranh giới ấy đã bị xóa nhòa, chỉ còn đó nước mắt, nụ cười hòa lẫn trong niềm hạnh phúc và không khí đầm ấm của ngày trở về. Trong suốt 3 tiếng đồng hồ, những dòng ký ức như cuốn phim được các cựu sinh viên cùng nhau ôn lại. Những khó khăn trong quá trình học tập, nỗi lo lắng ngày cận kề kỳ thi, những lần vất vả với AP, LMS, Assignment, nhưng câu chuyện cũ về thầy cô bè bạn, một khoảng thời thanh xuân được dần dần gợi mở khiến nhiều cựu sinh viên không ngăn được xúc động.

Tham gia buổi lễ đặc biệt còn có thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo cao đẳng FPT Polytechnic cùng các thầy cô khác. Không còn gánh nặng bài vở, thi cử, họ giờ đây như những người thân trong gia đình, quây quần bên nhau cùng ôn lại chuyện cũ. Dù rằng kể từ ngày rời xa FPoly, mỗi người đều có cuộc sống riêng với bộn bề lo toan thường nhật, nhưng khi trở về trong ngày Alumni Home Coming, tất cả như tạm gác lại mọi chuyện để cùng sống lại những kỷ niện xưa.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ cảm xúc với các cựu sinh viên.

Thông qua buổi gặp gỡ, các cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình thân hữu và xúc tiến những quan hệ hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc trên tinh thần đồng nghiệp, đồng môn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của cựu sinh viên, gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa sinh viên các khóa để các bạn giúp đỡ, hợp tác với nhau trong công việc, cuộc sống.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ Alumni Home Coming 2017:

Buổi lễ dành cho các cựu sinh viên FPT Polytechnic diễn ra trong không khi thân mật và ấm cúng.
Đã rất lâu rồi các thế hệ cựu sinh viên mới cùng được hội ngộ trong một sự kiện ấm cúng thế này.

Các cựu sinh viên hạnh phúc trong ngày hội ngộ.
Không khí rộn ràng thời sinh viên lại được sống dậy.

Các thầy trò cùng nâng ly ngày hội ngộ.
Các cựu sinh viên chụp ản lưu niệm cùng thầy Vũ Chí Thành.
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại dư âm tốt đẹp trong lòng các thế hệ cựu sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *