Cán bộ giảng viên FPT Polytechic Cần Thơ gửi lời chúc tết tới sinh viên

14:49 25/01/2019

Trước thềm năm mới 2019, cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã gửi những lời chúc đầy ý nghĩa tới các bạn sinh viên.

Mất hơn 2 ngày để hoàn thiện việc trang trí, các anh chị thuộc phòng ban đã hy sinh ngày nghỉ Chủ Nhật của mình để đến trường trang trí, tạo không khí ấm áp cho sinh viên. Mọi người cùng nhau mua tre, mua giấy để hoàn thiện không khí tết tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ nhằm tạo cho sinh viên sự bất ngờ sau khi chuyến đi học Giáo dục Quốc phòng. Sau khi các trở về, các bạn sinh viên sẽ được phòng CTSV sẽ tặng mỗi bạn 01 bao lì xì đầy ý nghĩa.

Tết về với Poly Cần Thơ

Chúng ta hãy lắng nghe những lời chia sẻ cũng như chúc tết từ các anh chị phòng ban gửi đến cho tất cả các sinh viên nhé:

Chúc tất cả sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ luôn mạnh khỏe lập nhiều thành tích mới trong học tập và luôn năng động để có thể trang bị hanh trang ra đời trước thế kỷ 4.0” – Giám đốc Cơ sở Cần Thơ thầy Trần Lý Anh Tuấn chia sẻ. Đại diện phòng Đào tạo, thầy Trần Minh Hùng cũng chia sẻ tới các bạn sinh viên: “Chúng ta lại có thêm 1 năm mới đầy ý nghĩa các bạn đã nổ lực rất nhiều cho học kỳ vừa rồi. Thầy hy vọng các em sang năm mới nỗ lực hơn nữa để khi nhắc đến FPT Polytechnic là nhắc đến thế hệ vàng của đất nước. Chúc mừng năm mới chúc mọi sự đều thành công

Mọi thứ đã hoàn thành

Đại diện phòng Tuyển sinh, anh Huỳnh Thanh Long – Trưởng phòng tuyển sinh FPT Polytechnic nói: “Hơn 5 tháng gắng bó, chúng ta lại gần nhau hơn. Các bạn biết về FPT Polytechnic để rồi là cái duyên chúng ta đã chung sống chung một mái nhà FPT Polytechnic. Chúc tất cả mọi người một năm mới vạn sự như ý và học tập thật tốt. Yêu tất cả mọi người”.

Phòng công tác sinh viên anh Nghiêm Minh Nhất, người gần gũi và gắn bó nhất với sinh viên cũng xúc động chia sẻ: “Chúng ta đã là bạn hơn 1 học kỳ qua. Anh đã nhớ mặt nhớ tên các em chúng ta có rất nhiều kỉ niệm 1 năm qua Happy Bee 8, The Cup, The Face, All star… Anh rất hạnh phúc khi có các em trong FPT Polytechnic. Một năm mới đến, anh chúc các bạn điểm danh đủ đều, ASM đúng hạn và đặc biệt phải thật sự tin khi bảo về bài thi của mình nhé!

Tất cả sinh viên đều có bao lì xì với bùa may mắn

Đại diện cho giảng viên bộ môn Tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Thu Thảo chia sẻ: “Cô chúc toàn bộ Sinh viên FPT Polytechnic có một cái tết đầm ấm bên ông bà cha mẹ và người thân. Chúc các em luôn học tập thật tốt và có một tinh thân đầy năng lượng sẳn sàng cho mọi thử thách”.

Cận cảnh bùa tết của Sinh viên FPT Polytechnic  Cần Thơ

Tết nhất là thời gia cho thành viên trong gia đình sum họp cũng là dịp gặp mặt bạn bè khi trở về quê ăn Tết. Những ngày Tết, hầu như mọi người đều được hưởng không khí đầm ấm vui vẻ trong gia đình cũng như tham gia nhiều thú vui truyền thống. Bên cạnh những hình thức sinh hoạt lành mạnh, sinh viên dễ bị lôi kéo vào những cuộc vui chơi thiếu lành mạnh, gây ra nhiều sự cố đáng tiếc trong dịp Tết. Nhà trường mong các em sinh viên hãy tránh xa những trò chơi quá đà trong dịp Tết.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *