Câu lạc bộ Tình nguyện tổ chức sinh nhật lần thứ 6

16:33 02/05/2018

Ra đời từ những ngày đầu thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội (13/5/2012), đến nay Câu lạc bộ tình nguyện đã trở thành một trong những tổ chức có thâm niên hoạt động lâu nhất. Với sự nhiệt huyết, năng nổ của các thành viên, CLB Tình nguyện luôn góp sức vào thành công của các hoạt động trong trường. 

Ngoài những giờ học trau dồi kiến thức chuyên ngành trên lớp, các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic còn được tham gia vào nhiều CLB để rèn luyện kỹ năng mềm, tiếp thu kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. CLB Tình nguyện là một trong những môi trường như thế. Vào ngày 15/05/2018 tới, các thành viên sẽ cùng quây quần thổi nến chào mừng sinh nhật lần thứ 6 của Câu lạc bộ tại Hội trường 307.

CLB Tình nguyện tham gia hỗ trợ setup chương trình Hội Xuân Quê 2018

CLB Tình nguyện được thành lập vào ngày 13/05/2012 với 10 thành viên ban đầu. Sau 6 năm hoạt động miệt mài và tích cực dưới sự dìu dắt tận tình các anh chị cán bộ phòng Công tác sinh viên, hiện nay số thành viên của CLB đã lên tới con số hơn 30.

Thành viên CLB tham gia chương trình ” Ngày hội Vì Cộng đồng” do tập đoàn FPT phát động vào tháng 3/2018 tại Hồ Hoàn Kiếm.

Dự kiến buổi tiệc sinh nhật của CLB Tình nguyện sẽ diễn ra trong trong khí ấm cúng và vui vẻ. Khách mời tham dự có đại diện phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và thành viên các CLB khác như Văn phòng Đoàn hội, CLB Marketing, CLB Nghệ thuật, CLB Tiếng Anh…

Các bạn chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện Edu Camp thường niên do Đại học FPT tổ chức.

Chia sẻ về cảm xúc khi cùng CLB đón sinh nhật lần thứ 6, bạn Trương Chí Dũng, chủ nhiệm CLB xúc động nói: “Mình rất vui khi được chứng kiến dấu mốc CLB Tình nguyện tròn 6 tuổi. Đây cũng là giai đoạn khó khăn với CLB, khi các thành viên cũ kết thúc khóa học ra trường và các thành viên mới vừa vào trường đăng ký tham gia CLB. Bữa tiệc sinh nhật này chính là dịp để gắn kết các thành viên, giúp mọi người đoàn kết với nhau hơn và cùng nhau nhìn lại về những chặng đường đã đi của CLB.”

Sự kiện Poly Fashion Day 2018

Trong suốt 6 năm hoạt động, CLB Tình nguyện đã rất tích cự tham gia hỗ trợ mọi sư kiện, hoạt động phong trào của Cao đẳng FPT Polytechnic, đồng thời luôn là một tập thể đoàn kết giúp các thành viên CLB ngày càng trưởng thành hơn sau khi tốt nghiệp.

Sự kiện Haloween 2017 tại Hội trường 307.

Chúc cho CLB Tình nguyện tuổi mới ngày càng trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước! 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *