Chất như sinh viên năm nhất FPoly: Ngay kỳ đầu đã cho ra đời loạt sản phẩm thiết kế ấn tượng

17:16 22/04/2020

Là một trong những nghề hút nhân lực trên thị trường, Thiết kế đồ hoạ đang là ngành học thu hút đông đảo bạn trẻ đam mê thiết kế theo học và tại Cao đẳng FPT Polytechnic, ngay từ những năm đầu, sinh viên Thiết kế đồ hoạ đã cho ra đời những sản phẩm ấn tượng và đầy màu sắc.

Chỉ cần gõ từ khóa “Việc làm ngành Thiết kế đồ họa” trên Google, chưa đầy 0,46 giây, có tới 8.900.000 kết quả được tìm thấy. Đây là những minh chứng cho thấy nhu cầu nhân lực vô cùng to lớn của ngành trong xã hội hiện nay. “Cầu” lớn như vậy, tuy nhiên các cơ sở đào tạo hiện chỉ mới “cung” được 40% nhu cầu nhân lực cho ngành. Chính sự khan hiếm ấy khiến Thiết kế đồ họa luôn được doanh nghiệp “săn đón” ngay từ trên ghế nhà trường.

Cao đẳng FPT Polytechnic là một trong những đơn vị đào tạo ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện dành cho đông đảo bạn trẻ đam mê thiết kế. Theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp.

Vừa qua, sinh viên kỳ 1 ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chính thức bước vào môn học đầu tiên là Nhập môn đồ hoạ và cho ra đời những sản phẩm ấn tượng, thể hiện sự khéo léo và tính thẩm mỹ cao.

Chỉ cần thay đổi cách phối màu đã làm cho bức vẽ trở nên sắc nét hơn
Một chú bọ cánh cứng được vẽ bằng tay khá sinh động
Bản phác thảo bằng chì thật không làm người xem thất vọng

 

Cách phối màu ấn tượng tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm thiết kế

Chú vẹt vẽ bằng tay của sinh viên Kỳ 1 ngành Thiết kế đồ hoạ gây ấn tượng với thầy cô giáo
Cũng là một sản phẩm vẽ bằng tay và phối màu thủ công của sinh viên thực hiện.

 

Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm nước ta cần hơn 1.000.000 nhân lực cho ngành Thiết kế đồ họa.

Nắm bắt xu thế phát triển đó, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đưa chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện vào đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn. Hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *