Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội náo nức check in để có cơ hội gặp gỡ Sơn Tùng M-TP

17:22 12/07/2017

Hòa chung không khí tưng bừng mừng kỷ niệm 7 năm thành lập, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ tủ sách vì cộng đồng – Happy Bee với sự góp mặt của ca sỹ Sơn Tùng M-TP, diễn ra vào 19h30 tối ngày 25/07/2017 sắp tới. Bạn có muốn trở thành một trong 700 khán giả “cháy” hết mình trong sự kiện này?

Bạn chỉ cần làm theo 4 bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ có cơ hội nhận vé tham dự đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Sơn Tùng M-TP ngay tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Chụp ảnh cùng với standee dành cho đêm nhạc Happy Bee ở sảnh tầng 1, nhà H, tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội. Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag: #happybee và check-in tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Sau đó hãy đến tham dự Hội thao mừng sinh nhật Poly 7 tuổi vào sáng (Chủ nhật) 23/07/2017 tại sân trường FPT Polytechnic Hà Nội để nhận vé tham gia đêm nhạc từ Ban tổ chức.

Bước 1:

Chụp ảnh cùng với standee dành cho đêm nhạc Happy Bee ở sảnh tầng 1, nhà H, tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

(Thời gian bắt đầu từ ngày 12/7 – 19/7/2017).

Bước 2:

Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag: #happybee và check-in tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Bước 3:

  • Đến tham dự Hội thao mừng sinh nhật Poly 7 tuổi vào sáng (Chủ nhật) 23/07/2017 tại sân trường FPT Polytechnic Hà Nội.
  • Khi đến tham dự hội thao các bạn mang theo thẻ sinh viên tới gặp Ms Ly hoặc Ms Châu (Cán bộ phòng Công tác sinh viên) tại quầy của Ban tổ chức, đọc mã số sinh viên và kèm bài post Facebook trên trang cá nhân để checkin.
    Bước 4:

Vé tham dự đêm nhạc gây quỹ tủ sách vì cộng đồng – Happy Bee sẽ được phát vào cuối chương trình Hội thao, Ban tổ chức sẽ đọc tên và mã số sinh viên của các sinh viên được nhận vé dựa theo thứ tự checkin (ở bước 3) với ban tổ chức tại hội thao và sẽ phát cho tới khi hết vé.

Lưu ý: Vé sẽ chỉ dành cho những sinh viên đến check-in tại Hội thao mừng sinh nhật Poly 7 tuổi sớm nhất.

Ban tổ chức chỉ phát vé cho sinh viên đáp ứng đủ điều kiện (hoàn thành cả 4 bước yêu cầu phía trên).

Khi đọc đến tên sinh viên nhận vé, nếu sinh viên không có mặt, vé của sinh viên đó sẽ bị hủy và chuyển sang cho sinh viên khác.

Do số lượng vé có hạn, hãy nhanh nhanh đến checkin tại sảnh tầng 1 và tham dự Hội thao mừng sinh nhật Poly để có cơ hội tham dự đêm nhạc cùng thần tượng của mình các Poly-er nhé!

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *