Cơ hội “tìm gấu” cho sinh viên khi tham gia “Poly X-mas: Break the loneliness”

11:18 24/11/2017

“Poly X-mas: Break the loneliness” là một sự kiện Giáng sinh do sinh viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện khoá 12.3 phối hợp với Câu lạc bộ truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 05/12/2017 tại Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Ý tưởng của sự kiện “Poly X-mas: Break the loneliness” xuất phát từ nhu cầu muốn tìm thấy một nửa cho bản thân của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Ngoài ra thời điểm cuối năm cũng là dịp Lễ giáng sinh, là cơ hội để tổ chức một sự kiện gắn kết các sinh viên, giúp các bạn có khoảng thời gian vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có cơ hội được thỏa thích vui chơi và tìm một nửa còn lại khi tham gia sự kiện “Poly X-mas: Break the loneliness”.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có cơ hội được thỏa thích vui chơi và tìm một nửa còn lại khi tham gia sự kiện “Poly X-mas: Break the loneliness”.

Chương trình “Poly X-mas: Break the loneliness” được tổ chức theo format “Vì yêu mà đến” đang thu hút được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Chương trình hi vọng rằng sẽ tạo điều kiện để các bạn nam sinh có thể làm quen, tỏ tình với các bạn nữ sinh trong trường. Tham dự chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà vô cùng xinh xắn khi tham gia những trò chơi.

Đặc biệt, đến với chương trình “Poly X-mas: Break the loneliness”  các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, vui vẻ  với sự xuất hiện của DJ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Chương trình “Poly X-mas: Break the loneliness” cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội:

Thời gian:

  • Từ 18h45 – 21h00 ngày 05/12/2017.

Địa điểm:

  • Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi.

Cách thức tham gia:

  • 100 vé miễn phí cho người check-in với backdrop, standee của sự kiện kèm theo hastag trên trang facebook cá nhân #polyxmas.
  • Vé được phát trực tiếp tại sảnh tầng 1, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội từ ngày 27/11/2017.
  • Sinh viên đến tham gia chương trình cần mang theo vé để check-in vào cửa Hội trường.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  •  Mr Hiếu – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên theo email: [email protected] hoặc số điện thoại 024. 62604013.
  • Bạn Lê Thị Kiều – Sinh viên chuyên ngành PR và Tổ chức sự kiện (Phụ trách truyền thông sự kiện Poly X-mas: Break the loneliness) theo địa chỉ email: [email protected]

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *