ĐL – Mùa xuân về Ea Súp, Cư M’Gar và Bản Đôn cùng FPoly Đắk Lắk

6:15 14/01/2013

Trong hơn một tuần, Đoàn tuyển sinh FPT Polytechnic Đắk Lắk đã có mặt tại các trường THPT khu vực huyện Ea Súp, Cư M’Gar và Bản Đôn để gửi lời chúc đầu xuân, cũng như đem tin vui đến cho các bạn học sinh khối 12 đang chuẩn bị “vượt vũ môn” sắp tới.

FPT Polytechnic Đắk Lắk đến trường Buôn Đôn
Đoàn tuyển sinh FPT Polytechnic Đắk Lắk tại trường THPT Buôn Đôn

Mặc dù thời tiết khá lạnh và phải xuất phát từ tờ mờ sáng, nhưng cả đoàn ai cũng thấy phấn chấn khi nghĩ đến những gương mặt háo hức của các em học sinh trên địa bàn khu vực huyện mà đoàn sắp đặt chân đến. Lúc này, ở các trường THPT Cư M’Gar và THPT BC Lê Hữu Trác, tất cả các bạn học sinh khối 12 đã tề tựu đông đủ dưới cờ để nghe phổ biến về thông tin tuyển sinh. Không ít bạn cho biết: “Dù đây là lần đầu tiên em nghe thấy tên FPT Polytechnic, nhưng em lại rất ấn tượng về trường, về màu sắc tươi sáng của trường.”

Đoàn tuyển sinh FPT Polytechnic tại lớp học của trường THPT
Chia sẻ thông tin và tài liệu cho các em học sinh

Đặc biệt, các bạn học sinh THPT Buôn Đôn rất hào hứng khi đặt câu hỏi xoay quanh môi trường học tập tại FPT Polytechnic. Bạn Nguyễn Thị Thảo (học sinh 12 A5) cho biết: “Được học tập ngay tại Đắk Lắk mà môi trường học vẫn tốt như các trường tại thành phố, em thấy rất vui. Như vậy sẽ đỡ được rất nhiều chi phí cho gia đình. Tính ra thì vẫn thoải mái hơn phải đi học xa rất nhiều”.

FPT Polytechnic đến thăm Học sinh trường THPT Cư M'Gar
Bạn Bùi Thị Thủy và Trịnh Thành Công (lớp 12A3 trường THPT Cư M’Gar)
đều thích môi trường học tập tại FPT Polytechnic

Tuy nhiên cũng không ít học sinh tò mò “liệu với học lực trung bình, có thể theo học tại FPT Polytechnic không? Sau khi tốt nghiệp thì có được giới thiêu việc làm ngay không?” Điều này phần nào cho thấy sự quan tâm của các bạn học sinh đối với vấn đề chất lượng học tập cũng như giá trị đào tạo tại FPT Polytechnic.

FPT Polytechnic Đắk Lắk trao tặng áo đồng phục cho các bạn học sinh
Màu áo cam rực rỡ của FPT Polytechnic được các bạn học sinh thích thú

Khi ghé thăm các trường THPT, Đoàn tuyển sinh đều nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt, được hỗ trợ hết mình từ phía Ban giám hiệu nhà trường. Nhiều thầy, cô còn đích thân dẫn đoàn đến từng lớp để giới thiệu và lắng nghe chia sẻ từ Đoàn tuyển sinh dành cho các em học sinh. Điều đó tạo nên động lực rất lớn cho đoàn để tiếp tục con đường “thắp sáng thông tin” phía trước.

FPT Polytechnic Đắk Lắ k tặng quà hiệu trưởng trường THPT Cư M'Gar
FPT Polytechnic chúc tết thầy Lê Hữu Quynh – Hiệu trưởng trường THPT Cư M’Gar

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *