ĐL – Hàng trăm sinh viên FPoly tham dự Talk show “Thay đổi để thành công”

23:51 08/01/2013

Sáng ngày 07.01.2013, do ảnh hưởng của thời tiết, không khí lạnh và mưa phùn khiến thành phố Buôn Mê Thuột khá ảm đạm, tuy nhiên trái ngược với hình ảnh bên ngoài, trong hội trường B của FPT Polytechic Đắk Lắk, bầu không khí rộn ràng náo nhiệt được khuấy động bởi hàng trăm sinh viên có mặt tại buổi Talk show “Thay đổi để thành công”.

SV Fpoly ĐL đến tham dự Talk show
Hàng trăm sinh viên đến tham dự chương trình Talk show “Thay đổi để thành công”

Đến tham dự chương trình có thầy Lê Xuân Nguyên – Trưởng Phòng Đào tạo  FPT  Polytechnic Đắk Lắk, Thạc sĩ Trần Thế Mạnh – Giảng viên Kỹ năng mềm và Giảng viên Tâm lý – Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoài. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh, các cán bộ thầy cô trong trường và gần 200 sinh viên  FPT  Polytechnic Đắk Lắk.

Khởi động chương trình là tiết mục văn nghệ của bạn Đinh Thị Việt Phương -Sinh viên lớp Ứng dụng phần mềm). Với chất giọng ngọt ngào, ấm áp, Việt Phương đã xua tan đi không khí giá lạnh ngày đông bằng bài hát mang tên “Chuyện tình nhà thơ”.

Tiếp nối chương trình, thầy Trần Thế Mạnh hướng dẫn các bạn sinh viên khởi động bài tập 6 vùng chức năng. Những động tác này giúp cho các bạn giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Thầy Trần Thế Mạnh giúp SV Fpoly ĐL tập thư giãn
Bài tập thư giãn giúp các bạn thoải mái hơn trong học tập

Bên cạnh những phần lý thuyết cơ bản, cả hội trường thật sự nổ tung khi màn “ảo thuật” đi trên mảnh chai, đứng trên quả bóng như những nghệ sĩ xiếc lần lượt được thầy Mạnh hướng dẫn cho các bạn thực hiện. Bạn Nguyễn Lê Hà My (Sinh viên ngành Kế toán) cho biết: “Mới nhìn đống mảnh sành em đã phát khiếp, thế mà sau khi thầy chỉ cách em đã có thể đứng được trên đó. Đúng là không gì có thể khiến con người chùn bước. Bây giờ thì em đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể làm được mọi thứ, chỉ cần biết cách và dám thực hiện”.

Bạn Hà My trong chương trình Talk show tại Fpoly DL
Hà My vượt qua sợ hãi để thực hiện màn “ảo thuật” đi trên mảnh chai

Lúc đầu, cả hội trường còn e dè khi nhìn thấy chồng mảnh chai lởm chởm nhiều hình khối, nhưng sau khi Hà My thực hiện xong, rất nhiều sinh viên đã tranh nhau để được thử cảm giác. Thật bất ngờ khi bạn nào cũng có thể vượt qua thử thách. Ngay cả các bậc phụ huynh cũng vô cùng thích thú với tiết mục ảo thuật này. Bác Nguyễn Thị Mai Hồng– phụ huynh của bạn Nguyễn Quang Huy (sinh viên ngành Kế toán) cho biết: “Tôi rất hưởng ứng các hoạt động ngoại khóa của trường, đặc biệt là những chương trình giúp các cháu có thêm kỹ năng khác ngoài việc học tập, rất cần thiết để thích nghi với cuộc sống bên ngoài khi các cháu ra trường”.

SV Fpoly ĐL tham gia ảo thuật
SV FPT Polytechnic Đắk Lắk dũng cảm giẫm lên mảnh chai

Cuối chương trình, Ban tổ chức trao giải thưởng cho bạn Trần Hoàng Trí (SV ngành Ứng dụng phần mềm)– giải Khuyến Khích Thiết kế lịch 2013 do FPT polytechnic tổ chức trên toàn quốc, bạn Đào Ngọc Thành với giải thưởng tác phẩm được bình chọn nhiều nhất tại cơ sở Đắk Lắk. Ngoài ra, tất cả các bạn sinh viên tham dự chương trình còn được tặng lịch năm mới làm kỷ niệm.

Talk show “Thay đổi để thành công” khép lại với bức ảnh chụp hình lưu niệm giữa thầy và trò FPT Polytechnic Đắk Lắk. Chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ, cũng là lời chào năm mới 2013 của FPT Polytechnic Đắk Lắk, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công.

Thầy trò Fpoly ĐL chụp hình lưu niệm
Thầy và trò FPT Polytechnic Đắk Lắk chụp hình lưu niệm

 

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *