ĐN – Giao lưu “Giấc mơ Việt Nam” với Giám đốc chiến lược Tập đoàn FPT

17:15 27/03/2013

Gần như tất cả sinh viên FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng đều biết đến anh – Giám đốc chiến lược của Tập đoàn FPT. Thế nhưng được gặp gỡ, được một lần giao lưu trực tiếp với anh ở ngoài đời thì không phải bạn nào cũng có duyên đó. Chính vì vậy, chương trình “Speech at Poly” của riêng anh – Nguyễn Hữu Thái Hòa vào ngày 30/3 đã phần nào thỏa lòng mong đợi của tất cả sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Với vị trí là Giám đốc chiến lược của Tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, chắc chắn một điều: lịch làm việc của anh luôn dày đặc. Thế nhưng, với tình cảm và sự quan tâm đặc biệt dành cho “người em út” FPT Polytechnic, và ưu ái hơn, anh Thái Hòa đã sẵn sàng dành khoảng thời gian quý báu của mình để đến với các bạn FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Anh Nguyễn Hữu Thái Hòa đến với FPT Polytechnic Đà Nẵng
Giám đốc chiến lược Tập đoàn FPT – anh Nguyễn Hữu Thái Hòa

Trong chương trình, với kinh nghiệm của một người anh đi trước và từng đảm nhiệm nhiều vị trí, công việc quan trọng khác nhau tại các công ty, tập đoàn lớn, anh Thái Hòa sẽ chia sẻ nhiều điều để giúp mỗi người có thể thực hiện giấc mơ của mình. “Giấc mơ Việt Nam” cũng chính là nội dung anh mang đến cho chương trình.

Đến với “Speech at Poly”, anh Thái Hòa cũng đã có món quà hết sức đặc biệt là đĩa CD nhạc Trịnh Công Sơn do chính anh thể hiện- mang phong cách của riêng anh, chứa đựng những triết lý về cuộc sống, cuộc đời cứ trải dài theo dòng nhạc mà anh mê đắm. Được biết, anh Thái Hòa là một trong những ca sĩ mê và yêu thích hát nhạc Trịnh, đã từng có nhiều album “trình làng” như: “Môi hồng đào”, “Ngày vắng Trịnh”, “Còn tuổi nào cho em”…

Tất cả sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đang chờ đón anh và chương trình “Speech at Poly”

Thời gian: 7h30 ngày 30/3/2013

Địa điểm: Hội trường tầng 3 – FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *