ĐN – FPoly Đà Nẵng “góp gió cho sĩ tử bay cao” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

23:40 05/06/2013

Trong ba ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã ra quân để góp phần tiếp sức, ủng hộ tinh thần cho các bậc phụ huynh và học sinh bằng hành động thiết thực: Tặng quạt in hình logo của trường.

Các bậc phụ huynh nhận được quạt của FPT Polytechnic
Các bậc phụ huynh vui vẻ cầm trên tay những chiếc quạt của FPT Polytechnic

Đây là chương trình của FPT Polytechnic Đà Nẵng nhằm góp một phần nhỏ bé vào sự thành công của kỳ thi tốt nghiệp THPT đang diễn ra trên địa bàn thành phố. Đồng thời, chương trình cũng muốn sẻ chia những lo lắng cùng với các bậc phụ huynh có con em tham dự kỳ thi quan trọng này.

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia hoạt động
Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tặng quạt cho phụ huynh học sinh

Những chiếc quạt “góp gió cho sĩ tử bay cao” đã được nhanh chóng đến tay các bậc phụ huynh cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho các em học sinh cuối cấp.

Cầm trên tay chiếc quạt trong cái nắng hè gay gắt khi chờ đợi con em ra khỏi phòng thi, các bậc phụ huynh đã không giấu được niềm cảm kích. Bác Mai Ngọc, phụ huynh học sinh Mai Ngọc Nam cười tươi: “Bác rất cảm ơn các bạn sinh viên FPoly đã đến với từng điểm thi và có hành động ý nghĩa là tặng quạt cho phụ huynh thí sinh trong thời tiết nắng nóng. Rất thiết thực.”

Sinh viên FPT Polytechnic tặng quạt cho thí sinh
Sinh viên FPT Polytechnic tặng quạt và gửi lời chúc tốt đẹp tới sĩ tử

Tham gia chương trình, tập thể sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tỏ ra vô cùng phấn chấn. Bạn Lê Thị Hồng Oanh – sinh viên lớp PT08308 chia sẻ: “Mình rất vui vì được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Mong là các em ai cũng làm bài tốt và đạt kết quả cao nhất.”

Qua ba ngày thi, chương trình “góp gió cho sĩ tử bay cao” của FPT Polytechnic Đà Nẵng đã diễn ra tại 23 điểm thi trên địa bàn thành phố và đã gửi hơn một ngàn chiếc quạt đến các bậc phụ huynh, học sinh.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *