ĐN – FPoly Đà Nẵng tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT tỉnh Quảng Nam

8:29 19/03/2013

Từ 11/3 đến 18/3, FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT tỉnh Quảng Nam.

FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức tư vấn tuyến sinh
Những gương mặt tươi sáng và nụ cười rạng rỡ của các em học sinh chào đón chương trình tư vấn

Buổi hướng nghiệp diễn ra vào giờ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần tại 3 trường: THPT Lương Thúc Kỳ; THPT Huỳnh Ngọc Huệ – thị trấn Ái Nghĩa – Đại Lộc và THPT Lê Quý Đôn – Thành phố Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam.

Cán bộ tư vấn FPT Polytechnic Đà Nẵng giao lưu với học sinh
Cán bộ tư vấn đặt câu hỏi cho các em học sinh

Đoàn tuyển sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tư vấn về cách chọn ngành, chọn nghề và giới thiệu các thông tin bổ ích về môi trường học tập tại cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đông đảo các em học sinh THPT đều cảm thấy ấn tượng, thích thú với màu áo cam đặc trưng của đoàn và hy vọng một ngày không xa được khoác chiếc áo đó tại FPT Polytechnic.

Các em học sinh THPT tham gia hỏi đáp với cán bộ FPT Polytechnic
Các bạn học sinh THPT hào hứng với phần trả lời nhanh các câu hỏi về FPT Polytechnic

Đặc biệt phần giao lưu: hỏi nhanh – đáp gọn đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. Những câu hỏi xoay quanh chương trình đào tạo và tuyển sinh của FPT Polytechnic đã được các bạn học sinh khối lớp 12 và cả học sinh khối lớp 11, 10 trả lời nhanh, chính xác.

Học sinh THPT tỉnh Quảng Nam trong buổi tư vấn của FPT Polytechnic
Chăm chú lắng nghe đại diện FPT Polytechnic tư vấn hướng nghiệp

Kết thúc đợt tư vấn 11/3 – 18/3, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ còn tiếp tục tổ chức các chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *