ĐN – FPT Polytechnic tài trợ cho “Hội thi Tin học trẻ thành phố Đà Nẵng 2013”

16:30 12/04/2013

Chiều 11/4, “Hội thi Tin học trẻ thành phố Đà Nẵng” lần thứ 16 năm 2013 đã chính thức khai mạc tại trường THPT chuyên Lê Qúy Đôn.

FPT Polytechnic tài trợ cuộc thi Tin học trẻ.
Khai mạc “Hội thi Tin học trẻ thành phố Đà Nẵng 2013”

“Hội thi Tin học trẻ thành phố Đà Nẵng 2013” được tổ chức với sự phối hợp giữa FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các cơ quan ban ngành như: Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Khoa học & Công nghệ, Viễn thông, Công ty cổ phần Softech và Thành đoàn Đà Nẵng…

Đây là hội thi được tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm tài năng tin học trẻ trên địa bàn tỉnh.

Lần thứ hai đồng hành cùng cuộc thi, FPT Polytechnic Đà Nẵng tài trợ với số tiền 10.000.000đ. Ngoài ra, nhà trường còn cấp ba học bổng trị giá 30.000.000đ, bao gồm: Giải Nhất phần mềm sáng tạo, Giải Nhất phần thi chung, Giải Nhất Forum.

Theo chia sẻ của thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng: Hội thi hướng đến mục đích đẩy mạnh phong trào dạy và học Tin học trong trường phổ thông và góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin. Chính vì vậy, FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn đồng hành cùng cuộc thi nhằm tạo thêm một sân chơi trí tuệ cho học sinh có năng lực trong bộ môn này”.

“Hội thi Tin học trẻ thành phố Đà Nẵng 2013” diễn ra trong vòng ba ngày: 12-13-14/04/2013.

Hội thi đã thu hút được 718 học sinh các cấp trên toàn thành phố tham gia. Trong đó có 379 học sinh THPT, 206 học sinh THCS và 133 học sinh hệ GDTX tranh tài ở 3 nội dung:

• Phần thi chung
  • Phần mềm sáng tạo
  • Diễn đàn trên Internet

Lễ tổng kết và trao giải vào chiều ngày 14/4 đã diễn ra hết sức trang trọng, với sự góp mặt của đại diện FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sinh viên Mai Hoàng Anh Tú- FPT Polytechnic Đà Nẵng
FPT Polytechnic biểu diễn tiết mục văn nghệ chào mừng thành công của hội thi

Chào mừng cuộc thi thành công tốt đẹp, sinh viên Mai Hoàng Anh Vũ, lớp PT08312 đã gửi tới buổi lễ tiết mục văn nghệ “Việt Nam ơi“. Đó cũng là lời chúc của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng dành tặng cho các em học sinh THPT đam mê Công nghệ thông tin. Như lời chia sẻ của Anh Vũ: “Mình rất vui vì được hát trong chương trình trao giải hội thi. Mong các em học sinh yêu Công nghệ thông tin sẽ theo đuổi đến cùng niềm đam mê này. Chúc các em đạt nhiều thành công hơn nữa”.

FPT Polytechnic Đà Nẵng có mặt trong buổi trao giải
FPT Polytechnic lần thứ hai tài trợ cho hội thi

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài 10.000.000đ tài trợ cho cuộc thi, đại diện FPT Polytechnic, thầy Lê Văn Duẫn đã trao 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10.000.000đ cho 4 học sinh khối THPT giành giải cao nhất: 2 em đồng giải Nhất phần thi Diễn đàn trên Internet, 1 em đạt giải Nhất Phần mềm sáng tạo và 1 em đạt giải Nhất Phần thi chung.

FPT Polytechnic trao học bổng cho học sinh đoạt giải
FPT Polytechnic trao học bổng cho giải Nhất cuộc thi

Lần thứ hai đồng hành với cuộc thi, FPT Polytechnic Đà Nẵng mong muốn sẽ tạo động lực, phát triển hơn nữa ứng dụng Công nghệ thông tin sâu rộng vào đời sống của thế hệ trẻ, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai.

Đăng Kí học Fpoly 2022