ĐN – Siêu sáng tạo, sinh viên FPT Polytechnic “đốn tim” thầy cô trong giờ học

16:59 03/03/2017

Nằm trong nội dung chương trình của môn Kỹ năng hoạt náo, sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã trải nghiệm một buổi học sáng tạo đầy thú vị.

Buổi học môn Kỹ năng hoạt náo diễn ra ngày 28/02 của sinh viên chuyên ngành QHCC – Truyền Thông (PR) và Tổ Chức Sự Kiện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đặc biệt mới lạ và thú vị.

Buổi học môn Kỹ năng hoạt náo của sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Buổi học môn Kỹ năng hoạt náo của sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng – truyền thông (PR) và Tổ chức sự kiện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Với chủ đề “Cặp đôi hoàn hảo”, sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng – Truyền Thông (PR) và Tổ Chức Sự Kiện chúng phải tự chuẩn bị từ các khâu trang trí, dàn dựng kịch bản, MC, tổ chức. Lớp học được chia thành 5 đội, đại diện một cặp nam – nữ của mỗi đội mặc trang phục dân tộc và thể hiện các phần thi ảnh, tài năng, hát dân ca và hùng biện. Hội đồng Ban Giám khảo gồm có thầy Nguyễn Đình An – Giảng viên môn Quan hệ công chúng và thầy Nguyễn Đăng Nghĩa – Giảng viên môn Kỹ năng hoạt náo.

Cặp đôi với bộ trang phục dân tộc Khơme xuất sắc giành giải Nhất của chương trình
Cặp đôi với bộ trang phục dân tộc Khơme xuất sắc giành giải Nhất của chương trình.

Thầy Nguyễn Đăng Nghĩa – giảng viên môn Kỹ năng hoạt náo cho biết: “Là phần thực hành của môn Kỹ năng hoạt náo, với mục tiêu tổ chức các hoạt động tạo không khí vui tươi cho người tham gia, các bạn sinh viên đã có thể lên khung chương trình, hoạt náo và điều hành. Tôi đã chủ động để sinh viên tự mình xây dựng tất cả các khâu. Điều này rất cần sự sáng tạo và phối hợp chặt chẽ trong làm việc nhóm”.

“Sau 2 ngày chuẩn bị, tôi rất hài lòng về phần thể hiện của các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Các bạn đã bám sát ý tưởng của chương trình, nội dung xoay quanh những nét đẹp văn hóa dân tộc. Thậm chí, nhiều làn điệu dân ca được các cặp đôi thể hiện rất chuyên nghiệp như cải lương, các điệu hò Bắc Bộ, câu ví…”, thầy Nghĩa cho biết thêm.

Buổi học Kỹ năng hoạt náo đem lại nhiều tiếng cười cho giảng viên và sinh viên
Buổi học Kỹ năng hoạt náo đem lại nhiều tiếng cười cho giảng viên và sinh viên.

Buổi học đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và để lại nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sinh viên Đỗ Thị Thúy Oanh phấn khởi chia sẻ: “Trước đây, mình chưa từng được học cách viết chương trình, cách trang trí sân khấu, tổ chức và làm việc nhóm… Trải qua buổi học đầy thú vị, mình đã có rất nhiều kinh nghiệm về xây dựng chương trình, xử lý tình huống, quản lý nhân lực và thời gian một cách hiệu quả. Mình rất vui vì đã vượt qua tất cả các thử thách ấy để hoàn thành tốt nhất bài tập được giao, đặc biệt là phần đứng trước tập thể lớp thể hiện tài năng”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *