ĐN – FPT Shop hợp tác tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic

11:53 17/11/2012

Nhằm hỗ trợ việc thực tập, tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên theo phương pháp đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” cũng như đảm bảo nhu cầu việc làm của sinh viên sau khi ra trường, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã triển khai hợp tác với FPT Retail Đà Nẵng trong việc tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic thực tập và làm việc tại hệ thống FPT Shop tại Đà Nẵng.

Đồng thời, cũng trong khuôn khổ hợp tác này, FPT Polytechnic sẽ tạo điều kiện cho FPT Shop triển khai các hoạt động giới thiệu sản phẩm công nghệ của FPT Shop tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

FPoly cùng FPT Shop Đà Nẵng thảo luận để cùng hợp tác.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa FPT Polytechnic và FPT Shop đã diễn ra vào ngày 15/11/2012 tại Phòng 301b – Tầng 3 – Đại học FPT – 146D Nguyễn Thị Thập – Đà Nẵng với sự tham dự của thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng,  chị Nguyễn Thị Thái Hòa Giám đốc chi nhánh FPT Retail Đà Nẵng và các đại diện của FPT Retail, FPT Polytechnic.

Với việc hợp tác này, dự kiến trong hai tháng cuối năm 2012 và từ năm 2013, hệ thống bán lẻ FPT Shop (thuộc FPT Retail) sẽ hỗ trợ FPT Polytechnic trong việc “training” về công nghệ, kỹ năng marketting, quản lý bán hàng dành cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng các khối ngành CNTT và Kinh tế.

FPT Shop cũng dự kiến sẽ hỗ trợ trao phần thưởng cho những sinh viên đạt thành tích học tập tốt. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu tích lũy kinh nghiệm và nhu cầu việc làm, FPT Shop sẽ tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên FPT Polytechnic thực tập và làm việc sau khi ra trường.

Đây thật sự là tin vui đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chị Nguyễn Thị Thái Hòa – Giám đốc chinh nhánh FPT Retail Đà Nẵng chia sẻ: “FPT Shop rất vui khi được cùng hợp tác với FPT Polytechnic để mang đến cho sinh viên những lợi ích tốt nhất, đảm bảo niềm tin của phụ huynh và các em khi đến với FPT Polytechnic…”

Chị cũng hóm hỉnh cho biết: “Tất cả đều là người nhà nên chắc chắn tình thân này sẽ gắn kết dài lâu…”

Hợp tác giữa FPT Polytechnic và FPT Shop sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho sinh viên FPT Polytechnic.

Cũng trong khuôn khổ biên bản ghi nhớ, FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng sẽ hỗ trợ FPT Shop tổ chức những buổi nói chuyện, giao lưu với sinh viên nhằm cập nhật, giới thiệu đến các bạn sinh viên những phần mềm công nghệ mới, giải đáp thắc mắc, những khó khăn của các bạn gặp phải trong quá trình thực hành, thực tập.

Dư kiến, trong thời gian tới, FPT Polytechnic sẽ phối hợp cùng FPT Shop thành lập Câu lạc bộ IT, tạo không gian để các bạn sinh viên đam mê, yêu thích CNTT sinh hoạt, giao lưu. Các bạn sẽ có được cơ hội hưởng những chương trình ưu đãi thiết thực nhất từ FPT Shop.

 

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “ĐN – FPT Shop hợp tác tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic

  1. Quá tuyệt! Thầy Duẫn rất hiểu Sinh viên! Cảm ơn nhà trường rất nhiều!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *