ĐN – Sinh viên FPoly phát cháo từ thiện cho bệnh nhân nghèo

16:45 14/10/2013

Ngày 12/10, CLB Tình nguyện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức nấu và phát 200 suất cháo tới các bệnh nhân nghèo, người già, trẻ em đang điều trị tại bệnh viện Chỉnh hình – Phục hồi chức năng và bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Hoạt động nằm trong chương trình “Đong bát cháo – đầy yêu thương”, được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham gia phát cháo từ thiện.
Sinh viên FPT Polytechnic tham gia phát cháo từ thiện.
Nồi cháo ấm áp nghĩa tình của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Nồi cháo ấm áp nghĩa tình.

Sinh viên Bùi Trần Thanh Phúc – Lớp PD00338, một trong những thành viên tích cực của CLB Tình nguyện FPoly hào hứng: “Nấu cháo thiện nguyện cho các bệnh nhân là công việc quen thuộc của nhóm. Tuy vậy, mỗi lần là một cảm xúc khác nhau, được đem các phần cháo đến tận tay những người có hoàn cảnh kém may mắn, mình cảm thấy niềm vui tăng lên gấp bội”.

Để thực hiện những chương trình từ thiện nghĩa, các thành viên CLB đã triển khai rất nhiều hoạt động gây quỹ. Từ những ngày đầu tháng 10, mỗi thành viên trong CLB đi vận động các bạn sinh viên sống ở trong KTX, các khu nhà trọ, cả những người thân trong gia đình, các cán bộ, nhân viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ủng hộ vào quỹ chung.

Các thành viên CLB Tình nguyện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Các thành viên CLB Tình nguyện, FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Hàng năm, CLB Tình nguyện FPoly thường có rất nhiều hoạt động từ thiện định kỳ. Có thể kể đến các chương trình như: Tổ chức Tết Trung thu cho các trẻ em vùng xa; Ra quân làm công tác dân vận giúp bà con ở huyện miền núi Hòa Vang; Trao quà (sách vở, quần áo, bánh kẹo) cho các hộ gia đình nghèo và trẻ nhỏ ở Đông Giang (Quảng Nam)

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *