ĐN – Tổ chức thành công lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2013

18:23 17/06/2013

Sáng ngày 15/06/2013, FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, vinh danh những giảng viên và sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học kỳ Spring 2013.

Tham dự buổi lễ, ngoài cán bộ, giảng viên, cùng toàn thể sinh viên, còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh sinh viên và đại diện Hệ thống trung tâm bán lẻ FPT Shop.

Sinh viên xuất sắc của FPT Polytechnic Đà Nẵng
Những sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2013 của FPT Polytechnic Đà Nẵng

Tại lễ tôn vinh, 68 sinh viên được nhận giấy khen và phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực và kết quả học tập trong học kỳ Spring 2013. Bên cạnh đó, có 05 sinh viên và 03 tập thể đạt danh hiệu hoạt động phong trào xuất sắc cũng được trao thưởng.

Lê Nguyễn Như Hoàng, Ong vàng của FPT Polytechnic Đà Nẵng
Lê Nguyễn Như Hoàng xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2013 của FPT Polytechnic Đà Nẵng

Đặc biệt, Lê Nguyễn Như Hoàng – sinh viên lớp PT08309 đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” với điểm trung bình học kỳ 9,4 cùng 5 danh hiệu xuất sắc nhất môn.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, Như Hoàng cho biết: “Có được ngày hôm nay, tất cả nhờ lòng kiên trì, ham học hỏi và sự nhiệt huyết của bản thân. Đồng thời, cần nhẫn nại, có kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả và hãy là một sinh viên năng động.”

Phụ huynh sinh viên Lê Nguyễn Như Hoàng, FPT Polytechnic Đà Nẵng
Bác Lê Quang Linh thay mặt các bậc phụ huynh gửi lời cảm ơn đến nhà trường và thầy cô

Cũng trong buổi lễ, bác Lê Quang Linh, phụ huynh sinh viên Lê Nguyễn Như Hoàng phát biểu: “Tôi thật sự vui mừng và xúc động vì con mình đã tìm đúng nơi để gửi gắm ước mơ học tập. Thay mặt cho tất cả phụ huynh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường, các thầy cô đã luôn tạo một môi trường đào tạo tốt nhất cho các em.”

Sinh viên Lê Nguyễn Trúc Quỳnh, FPT Polytechnic Đà Nẵng
Chị Huỳnh Bảo Châu – đại diện FPT Shop trao giải nhất cuộc thi “Poly house”

Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” cũng là dịp để đại diện FPT Shop trao giải cho những sinh viên đạt giải trong cuộc thi Poly house (do FPT Polytechnic và FPT Shop phối hợp tổ chức). Theo đó, sinh viên Lê Nguyễn Trúc Quỳnh – lớp PB08102 giành giải Nhất cuộc thi đã được sở hữu chiếc điện thoại Samsung S5360 và một phần mềm diệt virus bản quyền. Bốn sinh viên: Lê Hải Lâm, Trần Thị Minh Hiển, Nguyễn Thị Bích Quỳnh, Lê Nguyễn Như Hoàng nhận phần quà là Chuột dây Laser Logitech M125 Mini và phầm mềm diệt virus bản quyền.

Trao giải Giảng viên xuất sắc của FPT Polytechnic Đà Nẵng
Thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng trao phần thưởng cho hai giảng viên xuất sắc học kỳ Spring 2013

Ngoài việc tôn vinh các sinh viên xuất sắc, FPT Polytechnic Đà Nẵng còn vinh danh những gương mặt giảng viên đã luôn nhiệt huyết, tận tâm với mỗi giờ lên lớp.

Cô Trương Thị Hoàng Phúc – Giảng viên được yêu thích nhất, thầy Trần Đăng Đáng – Giảng viên có giờ giảng vô địch được vinh danh và nhận bằng khen từ thầy Lê Văn Duẫn, Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Học kỳ đầu tiên của năm học thứ hai tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đi qua với bảng thành tích đáng nể. Chúc những chú ong Poly ngày càng chăm chỉ, đoàn kết để mang về nhiều thành quả ngọt ngào hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

1 bình luận trong “ĐN – Tổ chức thành công lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2013

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *